Chuyên nhận in decal nhựa chất lượng cao

Trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa hiện nay, in decal nhựa chính là một cách để quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng một cách rộng rãi nhất.

In decal nhựa

In decal nhựa hiện nay rất đa dạng phong phú và được ứng dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, mỹ phẩm đóng chai, đóng hộp, thực phẩm, đông lạnh, kim khí điện máy…

In decal nhựa dùng làm tem dán sản phẩm có tác dụng quảng bá thương hiệu, tạo độ tin cậy về uy tín chất lượng cho khách hàng tiêu dùng. In decal nhựa các loại tem nhãn có giá thành cao hơn các chất liệu khác như giấy, decal giấy.

Tuy nhiên chất liệu in decal nhựa có nhiều ưu điểm hơn mà các chất liệu khác không đáp ứng được.

Vì thế decal nhựa được ứng dụng nhiều để làm nhãn nước uống các loại cần ướp lạnh trong nước đá, ngoài ra độ dính keo tốt hơn nhiều so với decal giấy, có thể dán bo góc cạnh mà không bung vì decal nhựa có độ đàn hồi tốt. Tùy vào nhu cầu sử dụng hay bản thiết kế mà sản phẩm decal nhựa giá rẻ có hình dáng tròn, vuông, chữ nhật hay elip.

Hãy đến với công ty in ấn của chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ in decal nhựa một cách chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt nhất đi cùng với giá thành rẻ nhất phù hợp với mọi nhu cầu in ấn của bạn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan