Dịch vụ in mác vải quần áo chuyên nghiệp, giá rẻ

Trong may mặc, giày da thì in mác vải quần áo, in tem nhãn mác gắn sản phẩm đóng vai trò quan trọng số một trong việc quảng bá thương hiệu, khẳng định đẳng cấp, xuất xứ, thành phần của quần áo khi đến với người tiêu dùng.

In mác vải quần áo

Mác vải quần áo thường được in tem nhãn mác trên 2 chất liệu chính đó là vải và kim loại.

Trong khi các nhãn in có kích thước lớn hơn, có thể in các thông số như: chất liệu, kích cỡ, nhà sản xuất … thì mác vải lại được thiết kế khá nhỏ gọn và đơn giản hơn, bạn có thể in logo thương hiệu sản phẩm.

Mác vải có tính chất là tồn tại mãi mãi với sản phẩm, bền không bị phai, không biến dạng khi có tác động từ bên ngoài như vắt giặt.  Sản phẩm in mác vải quần áo sử dụng đính trên cổ áo, sườn áo, lưng quần và nhiều sản phẩm may mặc khác như chăn ga gối, quà tặng, thủ công mỹ nghệ, …

Chúng tôi chuyên in tem nhãn mác vải quần áo có chất lượng đồng đều, đường nét dệt mịn màng, rõ ràng, sắc nét, bám sát thiết kế của khách hàng.

In mác vải giá rẻ, nhanh tại công ty in ấn Kiến An Phát với hàng trăm mẫu mác vải có sẵn quý khách có thể lựa chọn, với chất lượng mác vải cao cấp, in sắc nét nổi bật thương hiệu.

Quý khách có nhu cầu in mác vải quần áo hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.