Dịch vụ in nhãn dán chai nhanh, chuyên nghiệp nhất

Ngày nay, in nhãn dán chai lọ đã trở nên rất thông dụng và được sử dụng phổ biến trong các đơn vị sản xuất sản phẩm hàng hóa. In tem nhãn dán chai lọ giúp cho người tiêu dùng biết được về những thông tin, cũng như chất lượng sản phẩm.

In nhãn dán chai lọ có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như: decal giấy, decal nhựa, decal trong,… tùy theo yêu cầu sử dụng của đơn vị sản xuất.

Khi in tem nhãn số lượng ít để dán trên chai lọ có nhiều chất liệu in decal để bạn lựa chọn nhưng 2 loại phổ biến nhất hiện nay là: in decal nhựa và in decal trong.

In nhãn dán chai lọ

Tuy nhiên, in decal nhựa là loại thường được dùng nhất để in tem nhãn dán chai lọ bởi những ưu điểm vượt trội mà decal nhựa mang lại như: có độ bền cao, dai, khó xe đứt, chịu nhiệt tốt,…

Tùy theo mục đích sử dụng và thiết kế mà bạn có thể lựa chọn chất liệu in ấn phù hợp với sản phẩm của mình đồng thời tiết kiệm được chi phí in ấn.

Với hệ thống may móc, trang thiết bị vô cùng hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn dán chai giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng