In tem bể giá rẻ tại quận Bình Thạnh, TPHCM

Tem bể là loại tem nhạy cảm chỉ sử dụng được một lần, không thể tái sử dụng lại được cho nên bên trong sản phẩm được in tem nhãn làm tem bể dán lên sản phẩm là bất khả xâm phạm.

In tem bể là một loại tem được in trên decal đặc biệt rất dễ bể, dễ vỡ và bám dính tốt, khi đã dán vào sản phẩm rồi thì rất khó gở, nếu cố tình gỡ tem sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn. 

Tem bể rất thích hợp dùng làm tem niêm phong, tem bảo hành để xác định sản phẩm còn nguyên vẹn hoặc chưa bị đánh tráo người ta dán một loại tem nhạy cảm khó bóc hoặc bóc ra sẽ bị bể, vỡ ra.

Nên in tem nhãn số lượng ít làm tem bể với công nghệ in ấn offset để có màu sắc đẹp.

Tem bể

Tem bể khi in tem nhãn dán vào phải chờ môt thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu tem càng bám tốt.

Với công nghệ in ấn tiên tiến và hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo sản phẩm in ra có chất lượng tốt nhất, màu sắc bền, nét nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt in nhanh tem bể chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đặt in tại đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bể giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng