In bạt hiflex lấy ngay tại quận Bình Thạnh

Hiện nay các doanh nghiệp rất ưa dùng in bạt hiflex, in hiflex vì tính tiện dụng, có khả năng chịu nhiệt tốt và độ bền cao, vừa có chất lượng lại vừa tiết kiệm được chi phí.

In bạt hiflex là một loại nhựa PVC màu trắng sữa, được cán một lớp màng mờ hoặc bóng sau khi in. Vì chịu nhiệt tốt, chịu được nắng mưa và bám mực tốt nên được lựa chọn cho sử dụng ngoài trời để làm băng rôn, biển hiệu, backdrop…

In bạt hiflex được chia làm ba loại: không xuyên sáng, xuyên sáng 50%, xuyên sáng 100% tùy vào mục đích sử dụng sẽ chọn loại bạt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tuỳ vào mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại in bạt hiflex có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm.

In bạt hiflex

Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt in hiflex trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn bảng hiệu quảng cáo.

Với ưu điểm giá cả ở mức bình dân và độ bền của sản phẩm trong một thời gian từ 6 – 1 năm nên bạt hiflex ngày càng được nhiều các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in bạt hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in bạt hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.