In hiflex giá rẻ, chất lượng tại HCM

Hiện nay, in hiflex giá rẻ là một công nghệ in nhanh mới, rẻ và tiện lợi nên được ưa chuộng sử dụng trong ngành quảng cáo.

In hiflex luôn là sự lựa chọn ưu tiên nhất dành cho những ai muốn in bạt quảng cáo cỡ lớn ngoài trời với những ưu điểm vượt trội như chi phí thấp, thời gian thi công nhanh, độ bền cao, đáp ứng mọi yêu cầu của biển quảng cáo ngoài trời từ kích cỡ cho đến nội dung chất lượng hình ảnh.

In hiflex thường có 3 dạng chính với độ dày của bạt từ 0,25 mm cho đến hơn 0,5 mm là loại không xuyên ánh sáng, loại xuyên 50% ánh sáng và loại xuyên 100% ánh sáng.

Ứng dụng của in hiflex hay còn gọi là in bạt hiflex được sử dụng để làm băng rôn khổ từ vừa đến lớn, các loại biển hộp đèn quảng cáo cửa hàng, các loại biển quảng cáo ngoài trời, banner khuyến mại.

In hiflex giá rẻ

Với loại máy in hiflex chất lượng cao thì các công ty chuyên in ấn biển quảng cáo có thể tạo ra được những sản phẩm bạt hiflex chất lượng, có độ phân giải cao mà giá cả hợp lý phải chăng.

Và với việc lựa chọn các công ty in ấn uy tín như công ty của chúng tôi thì khách hàng sẽ có được những sản phẩm bạt hiflex chất lượng cao thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.