In decal trong chuyên nghiệp tại TPHCM

Ngày nay, in decal trong là cách giúp doanh nghiệp thể hiện tính thẫm mỹ cho sản phẩm khi sản phẩm được lưu hành ra ngoài thị trường.

Decal trong là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế ra nhãn được đè nhẹ sẽ dính vào bất kỳ bề mặt nào của sản phẩm.

Decal trong có ưu điểm không bị bạc màu, không bị thay đổi kích thước khi bị tiếp xúc với đô ẩm cao và tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: ngoài mưa, nắng, môi trường đông lạnh…

>>>>>> in decal tphcm giá cực rẻ 

In decal trong

Hơn nữa, in decal nhựa trong còn có màu sắc của decal trong khó phai là do mực in có độ bền màu và có khả năng kết dính cao vào chất liệu dán.

In decal trong với tác dụng nhìn xuyên thấu và có độ bám dinh cao nên thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực làm tem nhãn dán lên bình đựng nước, nón bảo hiểm, nhãn mỹ phẩm…

Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn cùng với trang thiết bị máy móc, công nghệ in hiện đại sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm in decal trong đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Chất lượng tốt nhất
  • Giá cả rẻ nhất
  • Tư vấn thiết kế miễn phí
  • Giao hàng tận nơi đúng thời hạn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal trong hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.