In tem dán giá rẻ, chuyên nghiệp tại HCM

Hiện nay, in tem nhãn là một loại in tem dán giá rẻ dùng để dán lên sản phẩm làm nhãn mác hàng hóa nhằm thay các loại giấy nhãn thông thường. 

Tem nhãn dán sản phẩm có mặt dưới là một lớp keo dính chắc không bị tác động bởi nước và mặt trên được phủ keo để đảm bảo tem không bị nước làm hư hại cũng như tạo độ sang trọng cho sản phẩm.

Với in tem nhãn số lượng ít thường có mẫu mã không xác định có thể là hình chữ nhật, hình tròn, elip… tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng lựa chọn.

Tem dán giá

Nội dung in tem nhãn sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm như: tên thương hiệu, thành phần, công nghệ sản xuất, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, ngày hết hạn, các danh hiệu đã đạt được, thông tin khuyến mãi…

Tem nhãn dán sản phẩm được in bằng máy in offset tiên tiến và hiện đại đảm bảo chất lượng tem in ra là tốt nhất, hình ảnh sắc nét nhất và màu có độ bền cao nhất.

Sau quá trình in, bề mặt của tem nhãn sẽ được bao phủ bởi một lớp màng bảo vệ, phun UV, ép tráng kim..tùy theo yêu cầu của quý khách nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Chúng tôi với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo sẽ làm hài lòng với những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem dán giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng