In tờ rơi A3, A4, A5 hay A6, tờ gấp 3

In tờ rơi A3, A4, A5 hay A6, tờ gấp 3 là một trong những sản phẩm in ấn rất được quan tâm. Tùy vào nhu cầu, mục đích và kinh phí mà khách hàng lựa chọn kích thước tờ rơi A3, A4, A5 hay A6, tờ gấp 3 cho phù hợp. 

Kích thước in tờ rơi rất đa dạng. Mọi người có thể bắt gặp các khổ giấy A3, A4, A5 hay A6 và cả giấy gấp 3.

Tờ rơi A3

Rất nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ in tờ rơi A3 giá rẻ. Vậy mọi người đã hiểu về tờ rơi A3 chưa? Đó là tờ rơi có kích thước chuẩn là: 297 x 420 mm. Khổ giấy  tờ rơi  lớn nhất trong ngành in ấn thiết kế được áp dụng.

Chính vì kích thước lớn, cồng kềnh nên gây sự bất tiện cho người dùng. Ngoài ra chi phí bỏ ra để in ấn cũng khá đắt so với các kích thước bé hơn.

Tờ rơi A4

Người tiêu dùng đã quá quen với khổ giấy in tờ rơi A4. Kích thước chuẩn của A4 là: 210 x 297 mm. Giấy A4 được coi là giấy phổ thông áp dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày.

Các sản phẩm in tờ rơi A4 giá rẻ thường tập trung vào ấn phẩm cần đóng cuốn. Bởi thực tế, đối với tờ rơi thì khổ giấy loại này cũng khá lớn. Kèm theo đó, chi phí in ấn cũng cao. Vì vậy, A4 rất hiếm được dùng trong thiết kế tờ rơi.

In tờ rơi A3, A4, A5 hay A6, tờ gấp 3

Tờ rơi A5

Tờ rơi A5 có sự ưu ái sử dụng hơn tờ rơi A3. Giấy A5 có kích thước chuẩn là:148 x 210 mm. Nhờ sự nhỏ gọn mà in tờ rơi A5 được đánh giá là chuẩn xác và ưa chuộng nhất.

Các nhà thiết kế sẽ thể hiện được đầy đủ nội dung và hình ảnh trên tờ rơi khổ này. Dịch vụ in tờ rơi A5 giá rẻ hcm cũng được khách hàng lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu.

Trong các chương trình khuyến mãi, tờ rơi A5  sẽ đáp ứng được trong việc thiết kế 1 sản phẩm hay dịch vụ. Thông tin được truyền bá đến khách hàng nhanh và trực tiếp nhất.

Tờ rơi A6

Khổ giấy A6 sở hữu kích thước chuẩn là: 105 x 148mm. Với kích thước nhỏ này, nhà thiết kế có thể tạo ra nhiều sản phẩm tờ rơi sáng tạo, độc đáo. Do đó, khách hàng có xu hướng lựa chọn in tờ rơi A6.

So với tờ rơi A5, tờ rơi A6 cũng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi, chi phí thấp của tờ rơi A6 luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tờ rơi gấp 3

Tờ rơi gấp 3 có cấu tạo khá đặc biệt: gồm 6 trang (3 trang mặt trước và 3 trang mặt sau). Khổ giấy gấp 3 này tương đương với khổ 2 tờ A4. Lượng thông tin chứa trên loại tờ rơi này rất lớn. Với doanh nghiệp mỹ phẩm lớn họ sẽ lựa chọn in tờ gấp 3 để phát huy hiệu quả.

Độ thẩm mỹ, sáng tạo và giá trị sử dụng của tờ rơi gấp 3 rất lớn. Sản phẩm có điểm nhấn nằm ở đường gấp tinh tế. Khách hàng tìm đến in tờ gấp 3 HCM đều có kinh phí lớn. Bởi với tờ gấp 3 thì chi phí in ấn rất lớn.

Việc lựa chọn tờ rơi A3 hay A4, A5,… đều phụ thuộc vào đặc tính sản phẩm, nhu cầu và mục đích hướng đến. Điều quan trọng nhất vẫn là chi phí. Các khổ giấy nhỏ luôn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí in ấn.