5 Lưu ý khi in tờ rơi quảng cáo

Áp dụng tờ rơi để trở thành phương thức Marketing được coi là giải pháp thông minh. Tuy nhiên, không phải tờ rơi nào cũng làm được điều này. Để thiết kế tờ rơi mang lại giá trị cao thì cần áp dụng 5 Lưu ý khi in tờ rơi quảng cáo dưới đây:

Lưu ý về chọn kích thước tờ rơi phù hợp

Không phải lúc nào in tờ rơi cũng là lựa chọn phù hợp. Bởi tùy vào nhu cầu, tính chất sản phẩm, dịch vụ,… mà quyết định đến kích thước in ấn. Đa phần in tờ rơi A5 giá rẻ hcm được đánh giá là kích thước chuẩn. Tuy nhiên, có khá nhiều kích thước in ấn đặc biệt được ra đời để mang lại hiệu quả truyền bá cao nhất.

Đôi khi nhiều xưởng in ấn lại khuyên bạn chọn in loại A4 . Bởi thời gian gia công ngắn, ghép nhanh,… Tuy nhiên so với A5, thì giá thành in ấn lại cao hơn rất nhiều.

Thực tế muốn in ấn để hưởng giá thành tốt nhất thì khách hàng nên lựa chọn kích thước nhỏ gọn. Thậm chí có khách hàng còn hướng đến tờ rơi  với kích thước card visit để tối ưu hóa chi phí. Trong ngành in thì A5 vẫn luôn được đánh giá cao nhất.

Lưu ý về thiết kế tờ rơi

Tờ rơi quyết định đến doanh số bán hàng. Đồng thời chúng còn là hình ảnh đại diện của công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Do đó, việc thiết kế tờ rơi cần đặc biệt được quan tâm và chú trọng.

Thông thường, thiết kế tờ rơi sẽ gồm có 2 mặt. tờ rơi A3 hay các kích cỡ khác cũng vậy. Để tờ rơi có thể gây ấn tượng mạnh với người đọc thì:

 • Nội dung thiết kế cần ngắn gọn, súc tích
 • Nội dung đánh trúng nhu cầu của khách hàng.
 • Bố cục thiết kế cần hài hòa và logic
 • Có chứa lời kêu gọi hành động, câu slogan độc đáo

Thường thì trong thiết kế tờ rơi hình ảnh và thông tin phải cân đối. Hình ảnh, câu chữ nên đặt ở chính giữa. Điều này giúp gây ấn tượng mạnh với người đọc. Riêng đối với tờ rơi gấp 3 thì cần để hình ảnh và câu mở ngay tại trang bìa gấp. Người xem sẽ thấy rõ nội dung và tiến tới tìm hiểu sâu hơn.

5 Lưu ý khi in tờ rơi quảng cáo

Lưu ý về lựa chọn chất liệu giấy in ấn

Tờ rơi mang lại hiệu quả cao còn phụ thuộc vào chất liệu của giấy in. Đôi khi khách hàng đến xưởng in sẽ nhận được sự tư vấn khác nhau. Có nơi khuyên nên chọn giấy c150gsm. Nhưng có xưởng lại khuyên dùng giấy giấy fort 120gsm. Vậy đâu mới là chất liệu giấy mang chất lượng tốt nhất cho tờ rơi?

Dù là chất liệu giấy nào như trên thì đều tốt cả. Bởi sản phẩm tờ rơi A5 hay khổ giấy nào đi nữa thì chất lượng còn phụ thuộc vào quy cách ghép in. Các loại giấy couche, fort, kraft,… đều được sử dụng linh hoạt trong in ấn.

Lưu ý về chất lượng in ấn

Tùy vào số lượng tờ rơi được in nhiều hay ít mà xưởng chọn loại máy in phù hợp. Từ đó, chất lượng in mới được đảm bảo. Điển hình như:

 • In tờ rơi với số lượng trên 10.000 thì nên chọn in offset bài riêng
 • In tờ rơi với số lượng trên 1000 thì chọn in offset ghép bài.
 • In số lượng ít dưới vài trăm thì chỉ nên chọn dòng máy in kỹ thuật số.

Chất lượng in tờ A3 hoặc A4, A5, A6,… còn thể hiện ở việc chọn màu (1 màu hay 4 màu). Hiện nay, thế giới đang có xu hướng in 4 màu để đảm bảo chất lượng tờ in tốt nhất. Thường thì tờ rơi 1 màu sẽ không thể sống động và gây ấn tượng mạnh như tờ in 4 màu. Do đó, khách hàng cần có lựa chọn đúng đắn nhất với chiến lược đề ra.

Lưu ý về thời gian in ấn

Thường máy in kỹ thuật số luôn cho tốc độ in nhanh hơn. Tuy nhiên, thời gian in nhanh với máy kỹ thuật số chỉ áp dụng cho số lượng tờ rơi ít. Còn với số lượng lớn thì lại phải dùng máy in offset. Thời gian in sẽ lâu hơn nhưng lại cho ra ấn phẩm đẹp, chất lượng.

Do vậy, tùy vào số lượng tờ rơi mà bạn chọn loại máy in. Từ đó thời gian in nhanh hay chậm sẽ tương đương. Cho dù là tờ rơi A4 hay khổ giấy khác thì thời gian in sẽ phụ thuộc vào loại máy in.

Bài viết liên quan

 • In to roi hcm, in tờ rơi nhanh một hình thức quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng bởi nó mang lại hiệu quả tương đối lớn cho doanh nghiệp. In tờ rơi không chỉ cung cấp thông tin mà còn giúp cho doanh nghiệp có nhiều khách hàng tiềm năng […]

 • Công ty chúng tôi chuyên in các mẫu tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại khu vực TPHCM. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm và mang về những ấn phẩm in tờ rơi đẹp, ấn tượng với giá thành rẻ nhất. In tờ rơi quảng cáo là một hình thức quảng cáo […]

 • In tờ rơi nhanh

  Khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi. Đó quả thực là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau. […]

 • thiet ke in to roi sao cho hop ly

  Qua điều tra thực tế thì người tiêu dùng rất ghét xem quảng cáo. Bởi vậy, quảng cáo truyền hình không còn là thế mạnh, mặt khác nó chỉ dành cho những doanh nghiệp lớn, vốn lớn. Ngày nay công nghệ thông tin phát triển, nhiều doanh nghiệp cá nhân đã sử dụng phương thức quảng […]