Lợi ích khi sử dụng và in tem nhãn decal nhựa

Hiện nay giữa thời buổi kỹ thuật số hóa, việc quảng cáo hay đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến tận tay khách hàng  là điều đơn giản.Ứng dụng của tem nhãn có thể nói cực kỳ phong phú, ở mọi lĩnh vực, ngành nghề chính vì vậy để mang lại hiệu quả tối ưu thì khâu chọn chất liệu in tem nhãn cũng rất là quan trọng. Nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm, rất có thể bị đẩy chi phí lên do chưa chọn được loại giấy in phù hợp. Công ty In Kiến An Phát chúng tôi sẽ đưa ra một bài viết dành cho quý khách hàng dễ lựa chọn loại chất liệu in, kĩ thuật in

Kiến An Phát chúng tôi có đầy đủ tất cả các nguyên vật liệu, chất lượng giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Thế nhưng khi để in tem nhãn sản phẩm dán trang trí cho những thứ như : Ly trà sữa, trái cây, .. các bạn nên sử dụng những loại sau:

  • In tem nhãn decal giấy
  • Decal sữa
  • Decal trong
  • Decal nhựa

Tùy vào sản phẩm hay vị trí dán tem nhãn mà đặt ra kích thước mong muốn cho bạn.

Lợi ích khi sử dụng và in tem nhãn decal nhựa

Lợi ích khi sử dụng và in tem nhãn decal nhựa

Màu sắc: tem decal nhựa có màu sắc đẹp hơn so với các loại decal giấy hay inox vì việc phối hợp màu sắc trên nhựa dễ dàng và bền màu hơn so với các loại decal này.

Độ bền: decal nhựa được đánh giá là tương đối bền bởi nó hạn chế nước và dễ dán. So với decal giấy, khi gặp nước hay trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, decal giấy sẽ dễ bị hỏng, thay và đó, decal nhựa lại bị ảnh hưởng rất ít bởi các vấn đề này.

Keo dính chặt: trên những vật liệu, sản phẩm khác nhau, chất liệu decal cũng ảnh hưởng một phần đến khả năng dính trên sản phẩm. Với những sản phẩm như chai lọ, được cất trong tủ lạnh thì việc dùng decal nhựa sẽ được bền và chặt hơn.

Ngoài ra, chịu nhiệt tốt cũng là một ưu điểm của loại decal này.

Decal nhựa có thể dán trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh

Đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ in decal giấy của Kiến An Phát, Khách hàng không chỉ có được những mẫu thiết kế decal ấn tượng mà còn được hưởng các quyền lợi:

  • Được tư vấn, lựa chọn mẫu thiết kế decal theo yêu cầu
  • Được hướng dẫn và tư vấn về những chất liệu in decal
  • Kiến An Phát sẽ bàn giao đầy đủ cả file ảnh và file thiết kế decal cho khách hàng khi bàn giao
  • In decal giá rẻ sẽ tiết kiệm được một nguồn chi phí lớn trong doanh nghiệp

Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi, Công ty in Kiến An Phát:

Thông tin liên hệ

In Kiến An Phát –  Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196  – Email: kienanphatplus@gmail.com