In tem nhãn giá rẻ làm nhãn mác dán sản phẩm

Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn giá rẻ, công ty in ấn Kiến An Phát sẽ đáp ứng ngay cho bạn. Không chỉ in ấn tùy chọn số lượng, tùy chọn yêu cầu gia công mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế, tư vấn nhanh chóng nhất cho bạn.

Nếu như bạn đang chuẩn bị đưa sản phẩm mới ra ngoài thị trường tiêu thụ thì việc in tem nhãn dán lên sản phẩm là việc làm vô cùng quan trọng.

Bởi dù sản phẩm của bạn có tốt, có chất lượng cỡ nào mà không có nhãn dán, không có tem thì bề ngoài trông không khác sản phẩm trôi nổi là bao nhiêu.

Hiện nay in tem nhãn TPHCM đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, với những sản phẩm được thiết kế đẹp mắt tại công ty in ấn Kiến An Phát sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Tem nhãn giá rẻ

Để in tem nhãn dán sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên in trên chất liệu decal bởi decal có sẵn lớp keo ở mặt sau rất tiện lợi cho thao tác dán nhãn lên sản phẩm.

Ngoài ra chất liệu decal cũng rất đa đạng, phong phú về mẫu mã và chủng loại như: decal giấy, decal trong, decal nhựa, decal vỡ… tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên lựa chọn loại decal cho phù hợp với sản phẩm.

Kỹ thuật in tem nhãn hiện nay là in offset cho số lượng in nhiều và in kỹ thuật số cho số lượng ít ít, ngoài ra còn có in lụa, in flexo… Sau khi in xong có thể cán màng, cắt, bế thành phẩm thành nhiều hình dáng khác nhau.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn giá rẻ cho sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.