Quy trình báo giá in tem nhãn decal, tem nhãn sản phẩm tại tpHCM

Thông thường, giá in tem nhãn decal phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đó là hình dạng, kích thước, số lượng tem nhãn cần in. Bên cạnh đó công nghệ in tem nhãn cũng ảnh hưởng đến chi phí in ấn. Nếu càng in với số lượng lớn, thiết kế đơn giản, ít hoạt tiết, thì giá thành sẽ càng rẻ hơn.

Trước khi tìm hiểu về quy trình in tem nhãn nói chung, chúng ta nên nắm rõ về khái niệm tem nhãn sản phẩm là gì?

Trước khi bày bán sản phẩm trên thị trường, người ta thường thực hiện in tem nhãn giá rẻ và dán vào sản phẩm. Có thể nói, tem nhãn là hình ảnh đại diện gắn liền với sản phẩm, sự xuất hiện của chúng giúp người tiêu dùng phân biệt các sản phẩm hàng hóa khác nhau.

báo giá in tem nhãn decal

Nhìn chung, doanh nghiệp nên tham khảo nhiều cơ sở in, nhận báo giá in tem nhãn trước khi quyết định thực hiện.

Lợi ích của đặt in tem nhãn nhanh đối với người tiêu dùng

Tem nhãn sản phẩm chứa đựng những thông tin cần thiết để cho người dùng thấy được chức năng sản phẩm. Và thành phần, công dụng hay thậm trí là hạn sử dụng của sản phẩm, địa chỉ,… Vậy nó có lợi ích như thế nào với người tiêu dùng:

✅ In tem nhãn nhanh giúp quảng bá thương hiệu
Tem nhãn là hình ảnh đại diện cho sản phẩm. Dựa vào tem nhãn người tiêu dùng có thể phân biệt sản phẩm của một hãng và các hãng khác nhau. In tem nhãn là không thể thiếu mới mọi doanh nghiệp.

✅ Tem nhãn dán niêm phong bảo hành sản phẩm
Nhờ có tem nhãn, chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng sản phẩm của mình là chính hãng, đảm bảo chất lượng. Người dùng sẽ được hưởng quyền lợi đó là được bảo hành.

✅ In tem nhãn phụ gây ấn tượng và sự chú ý với khách hàng
Với thiết kế đa dạng, độc lạ, bắt mắt, người tiêu dùng có thể bị thu hút, kích thích tâm lý tò mò và muốn mua sản phẩm để trải nghiệm.

✅ Tem nhãn giúp truyền đạt thông tin sản phẩm tới người tiêu dùng
Khi in tem nhãn, nhà sản xuất có đề cập một số thông tin cơ bản về sản phẩm. Khách hàng sẽ tiện theo dõi và tìm hiểu.

Tại tpHCM, có rất nhiều công ty in tem nhãn decal và không khó để tìm kiếm qua những thông tin trên mạng internet, và chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng quy trình từ báo giá in tem nhãn decal đến thành phẩm tại công ty in Kiến An Phát như sau:

Quy trình nhận in tem nhãn decal tại in Kiến An Phát

Đến với In Kiến An Phát và đặt in tem nhãn khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tại tpHCM, với quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Cụ thể là:

  • Tư vấn và tiếp nhận yêu cầu đặt in tem nhãn của khách hàng
  • Thiết kế tem nhãn theo yêu cầu của khách hàng
  • Khách hàng chọn chất liệu, hình dáng, kích thước tem nhãn
  • Chọn công nghệ in phù hợp yêu cầu
  • Tiến hành in
  • Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng

Công ty in tem nhãn Kiến An Phát có tốc độ in tem nhãn nhanh, chuyên nghiệp bởi đội ngũ lao động tay nghề cao. Đặc biệt chúng tôi tự tin với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

In tem nhãn là cực kỳ cần thiết đối với các sản phẩm chuẩn bị được đưa ra thị trường. Chúng giúp người tiêu dùng phân biệt các sản phẩm khác nhau, nắm bắt được thông tin sản phẩm. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết in tem nhãn tại tpHCM ở đâu thì hãy liên hệ ngay với In Kiến An Phát nhé!