In tem bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp

In tem bảo hành nhanh ngày nay được sử dụng nhiều trong việc chống hàng giả, hàng nhái trên thị trường. In tem nhãn bảo hành là loại tem chỉ sử dụng được duy nhất một lần. 

In tem bảo hành nhanh

In tem bảo hành được dán lên các sản phẩm để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm đó.

Chính vì vậy tem được in trên chất liệu giấy giòn tan dễ vỡ, khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra chính vì vậy sản phẩm bất khả xâm phạm, nếu cố tình bóc tem sẽ vỡ vụn và sản phẩm sẽ không được bảo hành nữa.

Tem bảo hành có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Thông thường in tem bảo hành sẽ có 3 loại kiểu dáng là: hình vuông, hình tròn, hình elip.

Để In tem bảo hành giá rẻ chất lượng tốt nhất thì các công đoạn trong mục quy cách phải được thực hiện một cách tối ưu, được tính toán thật kỹ lưỡng, tuy nhiên điều này rất khó khăn đối với hầu hết người tiêu dùng.

Vì vậy, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn và bào giá in tem bảo hành nhanh nhất, chính xác nhất và giá thành hợp lý nhất.

Quý khách có thể đặt in tem bảo hành nhanh, giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh hoặc qua số điện thoại (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.

Bài viết liên quan

  • mot so dieu co ban ve in tem nhan

    Vai trò của con tem bảo hành cũng giống như in tem nhãn giúp cho người dùng biết được hạn sử dụng của sản phẩm và an tâm hơn khi quyết định mua sản phẩm. Về phía nhà sản xuất nó sẽ làm tăng giá trị sản phẩm và bảo vệ lợi ích cho họ.Tem bảo […]

  • Đặc điểm in tem bảo hành tại Kiến An Phát

    Tem bảo hành là một phần không thể thiếu trong việc kiểm soát và bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc xác minh tính xác thực và giá trị pháp lý của các sản phẩm, đảm bảo quyền được bảo hành trong thời […]

  • Đối với những sản phẩm thời trang thì những chiếc tem quần áo là một điều không thể thiếu được bởi in tem nhãn mác quần áo có tác dụng phân loại bổ sung thông tin cho khách hàng giúp cho khách hàng có thể tìm và lựa chọn một cách dễ dàng hơn.  Tem […]

  • In tem decal giấy giá rẻ

    Dịch vụ in tem decal giấy là yếu tốt đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến tốc độ bán hàng của một sản phẩm. In tem nhãn dcal giấy giá rẻ ngày nay được ứng dụng trên hầu hết tất cả các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Decal giấy đơn giản […]