Quy Trình in tem bảo hành tại Kiến An Phát

Quy Trình in tem bảo hành tại Kiến An Phát

Tem bảo hành là một loại tem được dán trên các sản phẩm hàng hoá. Tem bảo hành không chỉ có vai trò bảo hành cho các sản phẩm của doanh nghiệp hay tổ chức; mà còn tạo độ tin cậy cho các sản phẩm thúc đẩy tiêu thụ nhanh chóng hơn. Do đó, in tem nhãn bảo hành ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng. Tuy nhiên để có được một tem bảo hành tốt cho sản phẩm của mình không phải điều dễ dàng.

Quy Trình in tem bảo hành tại Kiến An Phát

Quy trình làm việc và in tem bảo hành giá rẻ tại Công ty in ấn Kiến An Phát được thực tiện như sau:

Bước 1: Thiết kế tem bảo hành
Đầu tiên, đơn vị in ấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó sử dụng các phẩn mềm thiết kế chuyên nghiệp như corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PSD) để thiết kế. Các mẫu sau đó được gửi đến khách hàng kiểm tra và chỉnh sửa cho phù hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành in mẫu
Khi khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế mà đơn vị in ấn đưa ra, bản thiết kế sẽ được đưa vào in thử với số lượng ít với mục đích kiểm tra thành phẩm về màu sắc, bố cục, chữ in, chất lượng,… Nếu chưa đạt yêu cầu, kỹ thuật viên và chuyên gia sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp, sao cho sản phẩm cuối cùng được hoàn thiện nhất.

Bước 3: In hàng loạt
Sau khi đã có được các mẫu ấn phẩm, sản phẩm sẽ được đem in hàng loạt với số lượng lớn nhằm đảm bảo về chất lượng, thời gian giao hàng. Thường thì để đảm bảo chất lượng tem, màu sắc, kiểu chữ in thì các đơn vị sẽ sử dụng máy in offset.

Bước 4: Gia công sau in và hoàn thành sản phẩm
Khi ba công đoạn trên hoàn tất, tùy vào từng loại tem bảo hành mà khâu gia công sẽ có sự khác nhau. Một số loại tem sẽ được cán màng mỏng lên bề mặt để giữ độ bền màu, tăng tuổi thọ. Một số loại có thể được phủ nilon chống nước, tăng phần màu sắc, tạo ấn tượng cho khách hàng.

Cũng ở bước này, tem sẽ được cắt rời, người gia công cho vào khuôn bế, sử dụng lưỡi dao bế để cắt rời từng con tem, cuối cùng là đưa vào đóng hộp hoặc những công cụ đóng gói khác. Việc đóng gói cẩn thận sẽ giúp cho việc vận chuyển, bàn giao sản phẩm thuận tiện, bảo quản sản phẩm tốt nhất.