In tem nhãn decal có chất lượng tốt nhất

Hiện nay, in tem nhãn decal, in nhãn decal không chỉ là sản phẩm cần thiết cho bất kỳ mặt hàng nào muốn kinh doanh mà còn là một công cụ marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Chất liệu decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Một sản phẩm được in tem nhãn decal dán lên sản phẩm đầy đủ sẽ kích thích vào tâm lý người tiêu dùng hơn từ đó người tiêu dùng sẽ mua sản phẩm nhiều hơn.

Tem nhãn in decal dán sản phẩm có rất nhiều kích thước khác nhau nhưng thông dụng nhất vẫn là hình bầu dục và hình tròn.

In tem nhãn decal

Sử dụng in decal giấy làm tem nhãn bằng những hình dáng đó là do tiện dụng trong việc bóc gỡ tem hay nhãn dán mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Với công nghệ in ấn hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để được nhân viên tư vấn chất liệu, quy cách in ấn sao cho tiết kiệm chi phí và hướng dẫn đặt in nhanh tem nhãn decal chuyên nghiệp nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng