In tem phụ nhanh, giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Bạn đang muốn in tem phụ cho sản phẩm? Bạn đang tìm đơn vị in tem nhãn phụ giá rẻ uy tín? Hãy đến với công ty in ấn Kiến An Phát để trải nghiệm dịch vụ in tem nhãn phụ giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại khu vực TPHCM.

In tem phụ

Tác dụng của in tem nhãn giá rẻ làm tem nhãn phụ là giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu.

Những nội dung cần in trên tem nhãn phụ sản phẩm là điều mà các doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam rất quan tâm. Tem phụ ảnh hưởng đến quá trình nhập khẩu và phân phối hàng hóa ra thị trường.

Tem phụ được in trên giấy decal bao gồm 3 lớp. Lớp trên cùng là lớp giấy để in nội dung lên trên, lớp ở giữa là lớp keo để dán lên bề mặt sản phẩm và lớp cuối cùng là lớp đế có tác dụng bảo vệ keo trước khi gỡ ra.

Hiện nay, in tem nhãn cho tem phụ thường dùng công nghệ in offset hoặc in flexo, tem phụ được in một màu đen để thông tin được hiển thị rõ hơn.

Đối với các loại sản phẩm để trong môi trường ẩm ướt  nên cán một lớp màng bóng lên trên để giữ tem nhãn không bị bong tróc, ướt, bay màu.

Quý khách có nhu cầu in tem phụ giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.