Thiết kế và in tem bảo hành chuyên nghiệp

Nếu cần In tem nhãn dán bảo hành thì đó là dịch vụ mà Kiến An Phát cung cấp, In tem nhãn dán sử dụng máy in màu in nhanh để in  thời gian lấy rất nhanh, số lượng ít cũng không phải vấn đề. Dịch vụ in tem nhãn dán bảo hành theo yêu cầu, in tem bảo hành Tp.HCM  uy tín và chất lượng. Các sản phẩm in tem nhãn của Kiến An Phát rất phong phú và chất lượng bao gồm: in decal trong, poster, Decal giấy, in tem bảo hành , tem nhãn sản phẩm… cùng với các loại máy cán màng và máy bế Demi tự động sẽ giúp cho khác hàng giảm chi phí in ấn, đáp ứng số lượng in ít, nhanh, lấy ngay và chất lượng sản phẩm tốt cho tất cả các khách hàng.

Các hình dạng in tem bảo hành tiêu biểu nhất là tem hình tròn, tem hình chữ nhật và tem hình elip. Tùy thuộc vào số lượng tem mà tiến hành in nhanh kỹ thuật số hay in offset số lượng lớn. Khi in tem bảo hành dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định khoảng vài tiếng thì tem mới đạt độ bám dính tốt, để càng lâu thì tem càng bám tốt.

Quy trình in tem bảo hành số lượng ít hay số lượng nhiều sẽ có những phương án sản xuất khác nhau như in offset, in flexo, in kỹ thuật số…Các công nghệ in ấn không ảnh hưởng đến chất lượng của tem vỡ nhưng lại phản ánh độ bền màu theo thời gian, độ tươi sáng của sản phẩm. Trước khi tiến hành sản xuất in ấn tem vỡ nên bạn cân nhắc và tham khảo một số ý kiến từ các đơn vị, công ty in tem nhãn chuyên nghiệp để hiểu thêm về sản phẩm này.

Thiết kế và in tem bảo hành chuyên nghiệp

Thiết kế và in tem bảo hành chuyên nghiệp, mang phong cách riêng cho sản phẩm

Các khách hàng có nhu cầu thiết kế tem bảo hành ấn tượng, chuyên nghiệp cho sản phấm sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình. Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ nghiên cứu thương hiệu, sản phẩm và mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ có các bản thiết kế gửi bạn tham khảo và lựa chọn. Trường hợp bạn đã có ý tưởng thiết kế riêng, nhân viên sẽ xem xét và tư vấn bạn để hoàn thiện hơn.
Bạn có thể thêm bớt hoặc chỉnh sửa hình ảnh để tem bảo hành ấn tượng và thu hút khách hàng hơn.

Mọi chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com