In tem rẻ nhanh chóng và chất lượng uy tín hàng đầu

Hiện nay trên thị trường in tem nhãn công nghiệp có nhiều trung tâm in ấn với loại decal và giá thành in khác nhau, tuy nhiên giá cả đều đi kèm với chất lượng. Công ty in ấn Kiến An Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm in tem nhãn với hình ảnh sắc nét, độ bám dính cao nhanh chóng giao hàng miễn phí và giá cả cạnh tranh nhất.

In tem re

In tem nhãn decal là một loại tem nhãn đặc biệt với một mặt dính vào bề mặt sản phẩm, mặt còn lại được in lên đó các thông tin cần thiết về sản phẩm dịch vụ. Được dán dính nên khó có thể tháo ra, nếu tháo ra dễ bị vỡ vụn do độ dòn của mặt trên.

Tem nhãn decal có 4 lớp: lớp mặt lớp keo, lớp chống dinh và cuối cùng là lớp đế theo thứ tự từ trên xuống. In tem nhãn giá rẻ với quy trình in nhanh chóng, tem nhãn truyền tải thông tin về sản phảm như: tên, hình ảnh, hạn sử dụng, mã sản phẩm..

Hiện nay in tem nhãn decal thường được in trên giấy với giá thènh rẻ giữ màu sắc tươi sáng, có lớp keo chờ sẵn, độ bền cao giữ nguyên bản theo thiết kế. Có nhiều lựa chọn in tem nhãn trên các lại giấy couche, giáy kraft và giấy nến …

In tem nhãn trên máy in tem kĩ thuật số khi in tem nhãn với số lượng lơn, từ đó sẽ giảm giá thành in ấn cũng như đảm bảo chất lượng in. Phủ màng ( phủ màng bóng hoặc phủ màng mờ ) bề mặt sau khi in sẽ được bao phủ bởi một lớp màng bảo vệ, phun UV và ép tráng kim tùy theo yêu cầu khách hàng.

Với việc in tem nhãn lấy ngay cũng góp phần không nhỏ vào làm giảm chi phí sản xuất của các doanh nghiệp. Do vậy lựa chọn một đơn vị thực sự có năng lực để tạo ra những tem nhãn chất lượng mang đặc trưng cho các dòng sản phẩm của mình cũng là điều hết sức quang trọng trong kinh doanh. Công ty in ấn Kiến An Phát không phải là nhà cung ứng hàng đầu nhưng là một nhà cung cấp tận tâm, luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng và sẵn sàng thực hiện ý tưởng của bạn một cách tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.