Tìm hiểu đặt in tem nhãn bảo hành

Tìm hiểu đặt in tem nhãn bảo hành

Tem bảo hành còn có tên gọi là tem vỡ hoặc tem niêm phong tem giấy hay tem bể. Tùy từng vùng miền hoặc từng nơi người ta có cách gọi khác nhau tuy nhiên tất cả các tên kia đều chỉ một loại tem duy nhất. Tem bảo hành ngày nay được sử dụng nhiều trong việc chống hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường.

Thường in tem bảo hành giá rẻ có hai loại thông dụng sau:

  1.    In Tem dán bảo hành Giòn: là loại tem sau khi lấy ra sử dụng và tiếp xúc với không khí một thời gian thì sẽ dòn, dễ gẫy hoặc vỡ.
  2.    In Tem dán bảo hành Dẻo: là loại tem có chất liệu dẻo và dai hơn tem giòn. Thích hợp dán mặt cong hoặc dán góc cạnh… Tùy theo mục đích sử dụng Quý Khách có thể chọn 1 trong 2 loại tem dán bảo hành trên.

Tìm hiểu đặt in tem nhãn bảo hành

In số nhảy khi in tem nhãn dán bảo hành:

Ngoài ra Quý khách muốn quản lý hàng hóa của mình tốt hơn, tránh bị thất lạc và dể dàng hơn trong việc ghi sổ sách. Cân đối hàng hóa thì Quý Khách có thể in thêm số nhảy lên Tem Dán Bảo Hành – tem vỡ. Công ty in ấn Kiến An Phát với công nghệ in số nhảy chính xác và thẩm mỹ sẽ mang đến cho Quý Khách sự hài lòng và tin cậy.

Nếu Quý Khách đã có file thiết kế (Corel, Ai) thì có thể gửi qua Mail, Zalo. Kiến An Phát sẽ kiểm tra chỉnh sửa file và gửi lại file hình ảnh để Quý Khách duyệt. Nếu chưa có file thì Kiến An Phát sẽ thiết kế file theo yêu cầu của Quý Khách.