Quy cách khi in decal trong làm cho nổi bật tem nhãn sản phẩm

In decal trong suốt bản chất nó là một dạng nhựa decal trong, có nghĩa là người ta thực hiện việc in ấn decal lên trên chất nhựa trong sau đó nó được cán một lớp keo bên trong nữa. Không chỉ làm tem dán mà in decal trong còn được ứng dụng trong việc dán xe, dán các sản phẩm gia dụng khác như bình đựng nước, mũ bảo hiểm hay dán trên các sản phẩm nước uống chai lọ làm bằng thủy tính hay nhựa trong, dán logo.

Mẫu tem tròn dán thân chai trà sữa. In tem tròn dán chai trà sữa bạn có thể chọn in trên chất liệu decal trong bền đẹp hoặc decal giấy có cán để tem được bền lâu.

20110430fizzylizzygrapecran
Quy cách khi in decal trong làm cho nổi bật tem nhãn sản phẩm

+Cần có lớp phủ nền để nhằm làm nổi bật những nội dung cần thiết thường là mang tính chất quảng cáo, nhận diện cao.
+Khi in ấn thường cần cán một lớp keo để nhằm bảo vệ mặt chữ và tăng độ bền màu.
+Sử dụng loại mực in riêng để có thể bám dính và thể hiện màu sắc tốt nhất trên bề mặt nhựa giúp mực không bị lem, nhòe màu trong quá trình in.

Ưu điểm của việc in tem decal trong: Mẫu mã, chất liệu rất đa dạng, phong phú. Dễ in ấn, màu sắc đẹp, sử dụng phổ biến trên thị trường, in decal giá rẻ
Kỹ thuật in ấn decal nhựa trong : 100% sử dung công nghệ in ấn tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường: công nghệ in ấn offset, in flexo, in press