Các loại in poster dán tường hiện nay

Khi thiết kế in ấn Poster cần có một hình thức thể hiện thực sự độc đáo, hấp dẫn từ ý tưởng thể hiện, phong cách trình bày, góc nhìn độc đáo nhằm tôn vinh sản phẩm, sự kiện được quảng cáo. Khi in poster thì tất cả phải được kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa đem đến cho đối tượng một sự bất ngờ thú vị, gây thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên.

Các loại in poster dán tường hiện nay

Các loại in poster dán tường hiện nay

Bạn thường bắt gặp các thông tin khuyến mãi, giảm giá ưu đãi ngay trên cửa kính, tường kính dùng để quảng cáo hoặc là dùng để giới thiệu sản phẩm dịch vụ rất tốt, vậy in poster dán tường có những loại nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

  • In poster dán tường kính: Kích thước mà in poster dán tường kính thường đặt in là khổ A0 – cho phép hiển thị hình ảnh, thông điệp quảng cáo, khuyến mãi rõ ràng, vừa vặn với kích thước mặt tiền của đại đa số cửa hàng, showroom, shop hiện nay.
  • In poster dán tường gỗ: Bề mặt gỗ cho phép dán và gỡ bỏ poster dán tường dễ dàng nhất. Điểm lưu ý là bạn nên dán thật chắc chắn poster dán tường lên bề mặt tường gỗ, bởi độ bám dính trên tường gỗ không cao bằng so với bề mặt kính.
  • In poster dán tường xây: Với bề mặt tường xây, bạn không nên dán trực tiếp poster dán tường, mà nên sử dụng thêm một lớp format bồi mặt sau.

Ngay hôm nay bạn hãy liên hệ với Công ty in ấn Kiến An Phát để sở hữu một sản phẩm in poster giá rẻ tuyệt vời của chúng tôi.