Các loại standee quảng cáo thông dụng

Standee quảng cáo là một công cụ quảng cáo gồm 2 thành phần chính: phần khung giá đỡ được làm bằng chất liệu sắt, nhựa, nhôm. Và phần bạt in được in kỹ thuật số, in offset, cán mờ làm bằng chất liệu hiflex hoặc pp.

Các loại standee quảng cáo thông dụng

Các loại standee quảng cáo thông dụng

Standee có rất nhiều loại: từ loại mô hình người  cho đến standee 3D, loại mini nhỏ làm menu để bàn…
Nhưng sử dụng trong quảng cáo thì bạn có thể sử dụng:

 • Standee X 4 chân: được sử dũng rất phổ biến, giá thành rẻ, dễ sử dụng và thay thế, sửa chữa. Thích hợp cho quảng cáo nhiều nơi với chi phí thấp.
 • Standee mô hình: được chia làm 2 loại mô hình người và mô hình sản phẩm. Loại mô hình người chủ yếu dùng để trưng bày và làm đẹp. Loại mô hình sản phẩm sẽ có tác dụng quảng cáo trực tiếp và gây chú ý cho nhiều người hơn bằng thiết kế độc đáo.
 • Standee cuốn nhôm:  chỉ thích hợp cho đặt trước cửa hàng vì mục đích sử dụng lâu dài. Thêm vào đó là chí phí bỏ ra khi mua giá cuốn cũng cao hơn nhiều.
 • Standee 3D: loại mô hình nhưng được thiết kế dạng 3 chiều nhìn rất độc đáo. Đương nhiên giá thành cũng vì thế mà rất cao và được đặt cố định ở một nơi.

Nhìn chung, standee X và mô hình là thông dụng dễ sử dụng và chi phí rẻ nhất rất thích hợp cho quảng cáo. Nhìn chung để sử dụng hiệu quả thì bạn cần phải có một mẫu quảng cáo thu hút và độc đáo.
 

Bài viết liên quan

 • in standee gia re ly ngay trong ngay

  Trong thời đại kỹ thuật số hóa hiện đại, các banner, poster hẳn đã quá quen thuộc với mọi người,các bạn có thể thấy ở khắp tất cả mọi nơi. Ngoài phục vụ cho việc marketing quảng cáo, thì standee còn giúp cho doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, tính chuyên nghiệp của mình. Việc […]

 • in standee in nhanh mau sac dep lay ngay

  Standee là một vật dụng trong nghành quảng cáo đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là một dụng cụ quảng cáo di động còn được ví von là “người đứng khi không còn ghế trống” bởi tính cơ động, gọn gàng, hiện đại. Thường xuất hiện trong các chương trình maketing, chương trình […]

 • Dịch vụ in standee giá cực rẻ thiết kế đẹp

  Kiến An Phát là đơn vị in ấn cung cấp dịch vụ in standee giá cực rẻ thiết kế đẹp được các doanh nghiệp lớn và nhỏ chọn lựa trong các sự kiện quan trọng, chiến dịch quảng cáo. Bên cạnh đó chúng tôi thường có các ưu đãi như một lời tri ấn đến […]

 • khai niem va muc dich in standee

  Hiện nay, với sự cạnh tranh của các thương hiệu thì việc tiếp thị những sản phẩm, hàng hóa đến gần với người tiêu dùng là một cách để quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn. Vậy, In standee hiện là là một công cụ hữu dụng để giúp việc bày trí sản phẩm đến gần hơn […]