Các loại standee quảng cáo thông dụng

Standee quảng cáo là một công cụ quảng cáo gồm 2 thành phần chính: phần khung giá đỡ được làm bằng chất liệu sắt, nhựa, nhôm. Và phần bạt in được in kỹ thuật số, in offset, cán mờ làm bằng chất liệu hiflex hoặc pp.

Các loại standee quảng cáo thông dụng

Các loại standee quảng cáo thông dụng

Standee có rất nhiều loại: từ loại mô hình người  cho đến standee 3D, loại mini nhỏ làm menu để bàn…
Nhưng sử dụng trong quảng cáo thì bạn có thể sử dụng:

  • Standee X 4 chân: được sử dũng rất phổ biến, giá thành rẻ, dễ sử dụng và thay thế, sửa chữa. Thích hợp cho quảng cáo nhiều nơi với chi phí thấp.
  • Standee mô hình: được chia làm 2 loại mô hình người và mô hình sản phẩm. Loại mô hình người chủ yếu dùng để trưng bày và làm đẹp. Loại mô hình sản phẩm sẽ có tác dụng quảng cáo trực tiếp và gây chú ý cho nhiều người hơn bằng thiết kế độc đáo.
  • Standee cuốn nhôm:  chỉ thích hợp cho đặt trước cửa hàng vì mục đích sử dụng lâu dài. Thêm vào đó là chí phí bỏ ra khi mua giá cuốn cũng cao hơn nhiều.
  • Standee 3D: loại mô hình nhưng được thiết kế dạng 3 chiều nhìn rất độc đáo. Đương nhiên giá thành cũng vì thế mà rất cao và được đặt cố định ở một nơi.

Nhìn chung, standee X và mô hình là thông dụng dễ sử dụng và chi phí rẻ nhất rất thích hợp cho quảng cáo. Nhìn chung để sử dụng hiệu quả thì bạn cần phải có một mẫu quảng cáo thu hút và độc đáo.