Các yêu cầu của in tem nhãn sản phẩm

In tem nhãn sản phẩm (hay còn gọi là in nhãn mác sản phẩm) thường phải đảm bảo rất nhiều các yêu cầu và điều kiện khắt khe nhằm mục đích giúp cho sản phẩm khi đưa ra thị trường được khách hàng đón nhận và giúp sản phẩm bán chạy hơn.

Các yêu cầu của in tem nhãn sản phẩm

  • In tem nhãn sản phẩm phải đẹp gây sự chú ý của khách hàng lôi cuấn khách hàng xem sản phẩm.

  • Trên tem nhãn sản phẩm phải được in đầy đủ các thông tin về sản phẩm gồm các nội dung bắt buộc như: tên sản phẩm, tên địa chỉ của tổ chức/cá nhân chịu tránh nhiệm về sản phẩm, xuất xứ của sản phẩm và các nội dung không bắt buộc (cũng có thể bắt buộc tuỳ từng sản phẩm theo quy định) như: thành phần của sản phẩm, định lượng, công dụng, cách sử dụng sản phẩm, cách bảo quản, ngày sản xuất, hạn sử dụng, khuyến cáo…

  • In tem nhãn sản phẩm phải rõ ràng phần chữ phải đọc được không bị lem bị mờ, màu sắc hình ảnh sắc nét bố cục hợp lý.

Một sản phẩm có tem nhãn sản phẩm tốt sẽ được các khách hàng chú ý và đón nhận một cách dễ dàng, tem nhãn sản phẩm tốt cũng sẽ tạo lòng tin cho khách hàng về một sản phẩm có chất lượng, an toàn, mang lại lợi ích cao cho người sử dụng.

Các yêu cầu của in tem nhãn sản phẩm

Quy cách in tem nhãn sản phẩm

– In Offset hay máy in kỹ thuật số hiện đại

– In tem nhãn hình chữ nhật, hình tròn, hình bầu dục…

– Phủ một lớp màng ( bóng hoặc mờ ) lên tem

– Phun UV, ép tráng kim

In tem nhãn sản phẩm giá rẻ

In Kiến An Phát tự hào là đơn vị in ấn, in decal, in băng rôn giá rẻ, đặc biệt in tem nhãn sản phẩm giá rẻ. Chúng tôi chuyên thiết kế tem nhãn, in tem nhãn mac logo, in ấn nhanh lấy liền trong ngày. In tem nhãn của công ty chúng tôi, sẽ đảm bảo bạn sẽ hài lòng về sản phẩm cũng như giá cả.