Chi tiết về in PP ngoài trời quảng cáo

Bạn là công ty tổ chức sự kiện, doanh nghiệp quảng cáo hay 1 cá nhân ở tp.HCM đang cần tìm một đối tác in pp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và thời gian hãy đến với chúng tôi. Công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi với hệ thống hàng chúc máy phun kỹ thuật số công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng cho bạn về chất lượng, giá thành và thời gian.

Chi tiết về in PP ngoài trời quảng cáo

Chi tiết về in PP ngoài trời quảng cáo

Loại này được in bằng mực dầu nên có thể chịu nước, kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt mưa nắng thất thường. Độ bám mực tốt trong nhiều năm. Đây chính là điểm khác biệt cơ bản giữa in pp trong nhà và in PP ngoài trời. Chính vì ưu điểm này mà loại bản in này sẽ có giá thành khá cao.

Với những kiến thức mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây sẽ hi vọng giúp ích được quý khách trong việc xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng khi có nhu cầu in PP trong nhà hay ngoài trời. Việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí và hiệu quả của chiến lược quảng cáo của quý khách. Vì vậy, nếu chưa chắc chắn về chất lượng hay lựa chọn loại nào, quý khách có thể liên hệ trực tiếp các đơn vị chuyên in ấn gần nhất để được tư vấn hoặc đến trực tiếp tại công ty in ấn Kiến An Phát để xem chất liệu và lấy báo giá in pp trong nhà, ngoài trời tốt nhất.

Quý khách cũng có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ in ấn khác như in brochure, in catalogue, in tờ rơi,…để hỗ trợ cho chiến lược quảng cáo của mình.