Công ty in ấn quảng cáo tại TPHCM in bạt hiflex chuyên nghiệp

Công ty in ấn Kiến An Phát là một công ty in ấn quảng cáo tại TPHCM chuyên nhận in băng rôn, poster, banner quảng cáo trên chất liệu hiflex giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay.

In bạt hiflex là công nghệ làm biển quảng cáo giá rẻ, được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. In bạt hiflex nhanh chóng và bền hơn nhiều công nghệ khác nên các công ty, doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng

Đa phần các công ty in kỹ thuật số đều yêu cầu bạn phải cung cấp file in hoặc báo giá in kỹ thuật số là chưa có phí thiết kế và mức phí này sẽ dao động tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Nhưng chúng tôi luôn đề cao sự tín nhiệm của khách hàng thông qua sự ủng hộ của các bạn trong suốt những năm qua do đó chúng tôi luôn có những sự hỗ trợ tốt nhất dành cho khách như: thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi… để phù hợp với phương châm in hiflex giá rẻ mà các bạn mong muốn.

Công ty in ấn quảng cáo tại tphcm

Với cấu tạo bền và dai của mình, bạt hiflex hay còn gọi là in hiflex là chất liệu chuyên dụng cho in ấn, đặc biệt là in ấn khổ lớn ngoài trời.

Được kéo mỏng từ nhựa tổng hợp nên hiflex có độ dày đáng kể nếu so với các chất liệu in ấn khác, tuy nhiên, điểm mạnh của chất liệu này là độ bền trong sử dụng.

Chất liệu từ gốc nhựa nên chắc chắn kháng nước, cộng thêm việc sử dụng mực gốc dầu cho in ấn càng khẳng định thêm khả năng chống thấm nước hay trôi màu do nước của hiflex.

Hiflex có các độ dày khác nhau, hiflex càng dày thì giá thành thực hiện càng cao, nhưng theo đó là hiệu quả và thời gian sử dụng càng tốt.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflexgiá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Bên cạnh các kĩ thuật quảng cáo công nghệ mạng thì quảng bá truyền thống cũng vô cùng phát triển và được các doanh nghiệp ưa chuộng do chi phí, mang lại hiệu quả cao. Vậy bạn đã biết về in hiflex poster trong quảng cáo? In hiflex poster là một dạng quảng cáo in […]

  • In băng rôn giá rẻ trên chất liệu in hiflex để làm quảng cáo là nhu cầu cần thiết và được sử dụng phổ biến hiện nay, từ các doanh nghiệp công ty lớn hay đến các cửa hàng nhỏ. Băng rôn là một trong những loại biển quảng cáo có nhiều ưu điểm như […]

  • Khi bạn lưu hành trên đường, hoặc vào các trung tâm hội nghị thường thấy các tấm banner khổ lớn treo phía ngoài. Vậy quy trình in hiflex banner cho quảng cáo ngoài trời. Để có một tấm banner ưng ý treo phía ngoài trời để quảng bá cho sản phẩm doanh nghiệp, thì cần phải […]

  • Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in bạt quảng cáo TPHCM, in băng rôn trên chất liệu bạt hiflex với những máy móc hiện đại cho bạn những sản phẩm đẹp và chân thực nhất.  In hiflex còn gọi là bạt hiflex đã và đang chiếm tỷ lệ vượt trội trong mảng quảng cáo […]