Công ty Kiến An Phát chuyên in card lấy ngay tại quận Bình Thạnh

Hãy thử tưởng tượng mà xem, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi khách hàng ngỏ ý xin thông tin của mình mà bạn phải chạy đi, chạy lại tìm một mảnh giấy và một cây bút để ghi lại thông tin liên hệ? Chắc chắn sẽ ấn tượng hơn, chuyên nghiệp hơn nếu lúc đó bạn trao cho khách hàng một tấm card visit đẹp và độc đáo phải không nào? In card lấy ngay với dịch vụ in name card của Công ty in ấn Kiến An Phát sẽ giúp bạn làm điều đó.

In card lấy ngay

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in name card giá rẻ nhanh chóng tại TPHCM và đội ngũ nhân viên sáng tạo và chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất. In name card visit hay còn gọi là in name card, chúng ta có thể hiểu đơn giản nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn và đầy đủ tên công ty, tên, chức danh, số điện thoại ,… và những thông tin cơ bản nhất để giới thiệu về bạn hay một cá nhân nào đó, trong một cơ quan, tập thể người ta cũng sử dụng name card chính là một phần không thể thiếu trong mối quan hệ giao tiếp.

Cùng với sự phát triển khoa học kỹ, ngành in đã và đang áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình in ấn hoàn thiện sản phẩm. In name card bằng công nghệ in offset được biết đến như một giải pháp hoàn hảo bởi những ưu điểm nổi bật mà chưa có một công nghệ nào có thể thay thế được đó là: giá thành rẻ và chất lượng bản in tuyệt đẹp.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card lấy ngay hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.