Decal nhựa giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Dịch vụ in decal nhựa giá rẻ là một tấm màng giấy hoặc nhựa, có in thông tin hình ảnh lên bề mặt và đáy trắng sẵn một lớp keo để thuận tiện cho việc dán vào sản phẩm.

Decal nhựa giá rẻ

In decal có 2 loại chính là decal nhựa và decal giấy. Decal giấy thông dụng hơn trong việc sử dụng làm tem nhãn, nhãn bao bì,….Tuy nhiện in decal nhựa lại đem lại nhiều tính năng vượt trội hơn và thích hợp với nhiều trường hợp đặc biệt.

Về cơ bản thì in decal nhựa có 3 loại chính:

In decal trong có khả năng chịu nhiệt, thường decal trong được dán trên kính. Người dùng vừa có thể trang trí, vừa có thể nhìn xuyên qua kính.

In decal nhựa sữa có tính chất tương tự như decal trong tuy nhiên chất liệu sử dụng không cho phép người nhìn có thể nhiền xuyên qua.

In decal lưới trên decal lưới có nhiễu lỗ người dùng có thể nhìn qua lớp decal lưới. Sản phẩm decal lưới dùng để dán lên kính tại các showroom, phòng trưng bày…

Tùy vào chất liệu mà giá in decal cũng khác nhau, và mỗi công ty in lại có bảng báo giá in decal nhựa giá rẻ khác nhau nhưng làm sao để có thể in decal giá rẻ mà chất lượng được đảm bảo để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng và một vấn đề nan giải đối với doanh nghiệp in.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.