Dịch vụ in card chuyên nghiệp, giá rẻ và chất lượng

Hiện nay trên toàn TPHCM có hàng trăm đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in name card với nhiều công nghệ in khác nhau với rất nhiều mẫu thiết kế sáng tạo và độc đáo cũng như kỹ thuật in đa dạng đem đến nhiều sụ lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ in card giá rẻ nào cho phù hợp nhu cầu và để tiết kiệm chi phí là điều còn khá băn khoăn đối với khách hàng.

In card

In name card giá rẻ chất lượng cao vấn đề hoàn toàn nằm ở vật liệu giấy in và kỹ thuật in ấn. Ở Việt Nam chúng ta thường sử dụng các loại giấy in được cắt sẵn đóng thành hộp theo khổ card tiêu chuẩn (54x90mm).

Chúng ta đều biết với máy in phun văn phòng thông thường sử dụng mực nước khi in lên giấy (dù là giấy tốt nhất như glossy) đều bị nhòe màu khi gặp dù chỉ 1 chút nước từ mồ hôi tay, khi đó tấm danh thiếp trở lên lem luốc thậm chí không thể đọc nổi chữ trên đó nữa. Do vậy từ trước tới nay người ta không bao giờ dùng mực nước để in name card mà phải sử dụng các loại mực gốc dầu với công nghệ in offset và cán màng trên bề mặt name card sau khi in.

Một số mẫu name card in trên công nghệ offset, và được cán bóng, cán mờ toàn phần hoặc cục bộ để làm nổi bật logo, hình ảnh nhận diện thương hiệu. Khi in card người ta còn sử dụng hiệu ứng thúc nổi 3D, hay in thẻ nhựa, khắc chìm hay bế khuôn hình nhằm tạo sự khác biệt và đẳng cấp cho chủ nhân nó.

Chúng tôi đã và đang phục vụ khách hàng in name card trên khắp cả nước với tiêu chí: nhanh, rẻ, đẹp vì vậy bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ in name card tphcm của Kiến An Phát.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in card chuyên nghiệp tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in card hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.