Dịch vụ in card visit nhanh quận Bình Thạnh

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in card visit nhanh quận Bình Thạnh, in name card giá rẻ, in nhanh lấy ngay sau 1 ngày, hỗ trợ tư vấn thiết kế, đảm bảo tính thẩm mĩ và sự chuyên nghiệp cho card visit của bạn.

Card visit còn gọi là name card là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, công việc, chức vụ, email, số điện thoại,… những thông tin cơ bản và cần thiết nhất của một người, một công ty hay một tổ chức nào đ, nhằm giới thiệu và cung cấp thông tin liên lạc với đối tác của mình.

Sẽ thật ấn tượng nếu card Visit của bạn trông thật sang trọng , sắc sảo với chữ viết rõ nét, màu sắc chân thật trên nền giấy cao cấp và hiện đại, chắc chắn nó sẽ giúp bạn để lại dấu ấn tốt đẹp ngay từ lần gặp đầu tiên đối với bất cứ ai.

Ngoài ra, tấm in name card nhanh còn giúp ghi nhớ thông tin của một người bạn mới quen hay một đối tác làm ăn quan trọng.

In card visit nhanh quận bình thạnh

Hiện nay, mẫu in name card rất đa dạng để mọi người tha hồ lựa chọn, hoặc cũng có thể mọi người tự đưa ra ý tưởng về mẫu in card visit để những đơn vị in ấn thiết kế cho ý tưởng về in card visit của bạn.

Bình thường mọi người thấy có rất nhiều người in card visit hình chữ nhật cổ điển, nhưng chúng ta có thể phá cách in card visit hình thoi, hình oval (bầu dục),…..

Khi in card visit phá cách sẽ giúp bạn thể hiện sự đẳng cấp của bạn trong mắt của khách hàng, bên cạnh còn giúp khách hàng nhớ bạn lâu và nhiều hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card visit nhanh quận Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.