Dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp tốt nhất

Dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp tốt nhất

Thiết kế chuẩn đẹp thôi là chưa đủ, chất lượng in ấn quyết định 50% còn loại. Tại Kiến An Phát chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo chất lượng in catalogue tốt nhất tới khách hàng. Công ty in ấn Kiến An Phát có hệ thống nhà xưởng liên kết với máy móc và trang thiết bị hiện đại. Máy in 4 màu, 5 màu Mitshubitshi của Nhật Bản cho chất lượng in ấn đạt chuẩn ISO. Dàn máy gấp, máy vào keo 10 cửa cho quá trình hoàn thiện thành phẩm nhanh chóng. Hệ thống máy móc gia công luôn đi đầu tại các xưởng in trong toàn quốc.

Dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp tốt nhất

Để khách hàng yên tâm về chất lượng in ấn, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ in test màu miễn phí trước in. Khách hàng sẽ được in màu kỹ thuật số chuẩn CMYK trước in để kiểm duyệt nội dung, bố cục màu sắc. Nếu chất lượng chưa đạt sẽ tiếp tục chỉnh sửa đến khi nào khách hàng hài lòng nhất.

Giá in catalogue tại Công ty in ấn Kiến An Phát dù rẻ nhưng vẫn không thể rẻ bằng một số xưởng in catalogue giá rẻ. Khách hàng vẫn chọn in catalogue tại Kiến An Phát vì chúng tôi in catalogue giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Chứ không phải tập trung giảm giá mà bỏ qua vấn đề chất lượng sản phẩm. Với giá in catalogue tại Kiến An Phát quý khách vẫn đảm chất lượng catalogue mà chi phí in catalogue vẫn đảm bảo, đó là điều chúng tôi cam kết.

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com