Dịch vụ in khổ lớn PP giá cực rẻ, cực tốt

In khổ lớn PP là một trong những lĩnh vực in PP chất lượng của công ty in ấn Kiến An Phát. In PP khổ lớn tại công ty luôn đảm bảo đặt được chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Khác với hiflex, in pp khổ lớn sử dụng chất liệu in là giấy in chất lượng cao có màu trắng sữa khả năng in mực rất cao mặt sau là màng nhựa PVC mỏng. Với kết cấu như vậy nên pp hiển thị được hình ảnh rõ nét cùng màu sắt in ấn tươi và gần giống với file đặt in nhất.

PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số, in PP có 2 khổ in là 1m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ).

In PP thường phân ra làm hai loại là in PP trong nhà và in PP ngoài trời, mỗi loại đều có hai có 2 loại khác nhau là PP có keo và PP không keo.

In khổ lớn

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in PP khổ lớn với giá rẻ đảm bảo hình ảnh chất lượng sắc nét.

Với phương châm "Chất lượng hàng đầu – Phục vụ chu đáo" là mục tiêu phấn đấu của công ty, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Hãy liên hệ và đặt hàng in PP khổ lớn tại chúng tôi cũng như in ấn quảng cáo các loại và trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi, nhiều ưu đãi sẽ được gửi đến bạn trong những lần in tiếp theo.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in khổ lớn PP giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây là in PP. Tuy nhiên, việc làm sao giữ vật phẩm luôn tươi sáng và tăng tuổi thọ thì việc gia công in PP là cần thiết. In PP là vật phẩm quảng cáo được sử dụng nhiều vì độ tiện dụng, chất […]

  • Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in banner trên chất liệu in PP chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất cho mọi doanh nghiệp. Cùng với poster thì banner là vật phẩm quảng cáo được ưa dùng hiện nay bởi tính tiện dụng cho in ấn và dễ dàng sử […]

  • in pp khổ lớn

    Một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay dùng làm poster quảng cáo sản phẩm, phải kể đến là chất liệu bạt pp, bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong việc in ấn poster với chất liệu này, chúng tôi tự tin nhận mọi […]

  • Công ty in ấn Kiến An Phát là công ty in PP khổ lớn với hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại đáp ứng nhu cầu in gấp số lượng lớn trong thời gian sớm nhất. PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số, PP hơn giấy ảnh, mặt […]