Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại tphcm chuyên nghiệp

Bạn là chủ doanh nghiệp, cửa hàng, shop online,… bạn cần in tờ rơi giá rẻ tại tphcm để quảng bá những sản phẩm mới, chiến dịch mới, ngày khai trương đến tất cả các khách hàng, người tiêu dùng. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất về cả hai mặt, in ấn tờ rơi giá rẻ và thiết kế tờ rơi giá rẻ đồng thời luôn đảm bảo giá tốt nhất để bạn có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao về doanh số.

In tờ rơi giá rẻ tại tphcm

Muốn thu hút được sự quan tâm của khách hàng, làm thế nào để khách hàng cầm tờ rơi của bạn trên tay càng lâu càng tốt, vì thời gian cầm tờ rơi trên tay khi đọc tỷ lệ thuận với hiệu quả doanh số mà tờ rơi đó mang lại. Vậy làm thế nào để tờ rơi của bạn được nằm trong tay khách hàng, được cất giữ cẩn thận và không bị thả nằm “ bơ vơ lạc lõng” giữa ngã tư và bị những dòng bánh xe vô tình “ lướt qua” để rồi nằm đó rách tả tươi dính đầy bụi đất. Vậy những điều nào là cần thiết và quan trọng khi bạn quyết định sở hữu một tờ rơi với chất liệu in tờ rơi, thiết kế tờ rơi, giá cả hợp lý để giảm thiếu chi phí marketing làm sao in tờ rơi với giá rẻ nhất nhưng chất liệu tốt va thiết kế đẹp

Một tờ rơi thành công chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa in tờ rơi và thiết kế tờ rơi. Một tờ rơi được thiết kế bắt mắt, sống động, hấp dẫn kích thích thị giác người muốn thu hút được sự quan tâm của khách hàng, làm thế nào để khách hàng cầm tờ rơi của bạn trên tay càng lâu càng tốt, vì thời gian cầm tờ rơi trên tay khi đọc tỷ lệ thuận với hiệu quả doanh số mà tờ rơi đó mang lại.

Thông thường tờ rơi được in trắng đen trên giấy photocopy thông thường ( Ford 120), dĩ nhiên với 1 tờ rơi như thế khó để người tiêu dùng lưu tâm. Quy cách chuẩn để in tờ rơi là sử dụng giấy C150( bóng láng mịn, loại tạp chí). Nếu muốn cứng cáp hơn bạn có thể chọn in tờ rơi trên chất liệu giấy C200, C250 ( Cứng cáp hơn).

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ tại tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.