Dịch vụ in ấn PPgiá rẻ và chất lượng phục vụ tốt nhất

PP là gi? PP là viết tắt của Polypropylen là một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. Mặt sau PP có keo hoặc không keo, PP sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ).

In đề can pp bồi fomex thường dùng làm các poster quảng cáo, các bảng trao dải, standee mô hình, mennu, tranh …

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh ngày nay chưa biết đến dịch vụ in pp cán format giá rẻ vì vậy chỉ cần hiểu tấm fomat là một vật liệu xốp được nhập khẩu từ nước ngoài về.

Dịch vụ in ấn PPgiá rẻ và chất lượng phục vụ tốt nhất

Đặc tính của PP:

1 Tính bền cơ học cao, cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.

In PP Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.

PP không màu không mùi,không vị, không độc. 

Chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ. Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC), cao so với PE – có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng.

Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Lựa chọn In pp giá rẻ tại Công ty In Kiến An Phát- là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn kỹ thuật số. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ in ấn giá rẻ và chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách.