Dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp

Ngày nay, in tem nhãn decal được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi mang lại hiệu quả thẩm mỹ và kinh tế cao cho doanh nghiệp trong khâu đóng gói sản phẩm.

Tem nhãn decal

Tem nhãn decal ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi sự tiện ích mà các mẫu tem decal này mang lại như: màu sắc bắt mắt, dán trực tiếp lên bề mặt sản phẩm nhờ lớp keo dính có sẵn, kích thước đa dạng…

Nhãn decal là loại nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính (loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng) và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Cấu tạo nhãn decal gồm 4 lớp như sau:

Lớp mặt: là giấy, màng nhựa dùng để in nội dung cần thể hiện trên nhãn.

Lớp keo: được phủ lên mặt đáy của lớp mặt.

Lớp silicon: được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cho keo không dính vào lớp đế.

Lớp đế: có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

In decal giấy làm tem nhãn decal dán lên sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi sự tiện ích, có thể sử dụng ngay, màu sắc sắc sảo, độ bền lâu dài.

Khi lựa chọn đối tác in nhãn decal quý khách nên yêu cầu in thử một bản để kiểm tra về màu sắc, chất lượng bản in… Nếu tất cả đã đáp ứng đúng yêu cầu thì mới tiến hành đặt in và đưa ra những cam kết về chất lượng sau khi in để tránh gặp phải sự cố ngoài ý muốn.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.