In decal nhanh, in decal giấy chất lượng uy tín

Hiện nay, in decal giấy là hình thức in decal nhanh làm tem nhãn sản phẩm được xem là công cụ marketing mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Tem nhãn decal giấy đẹp không chỉ tạo ấn tượng cho khách hàng về vẻ đẹp bên ngoài mà còn nói lên giá trị thương hiệu đích thực, khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp,

In decal giấy là chất liệu giấy có hai mặt một mặt dùng để in ấn hình ảnh thông tin sản phẩm lên và mặt còn lại là một lớp màng giấy có keo để đảm bảo khi lột ra dán lên một cách nhanh chóng dễ dàng

Sử dụng in decal giấy giá rẻ tphcm là sự lựa chọn tối ưu dành cho công ty, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, mong muốn sản phẩm được đón nhận trên thị trường.

In decal nhanh

Với việc in decal giá rẻ tem nhãn sản phẩm thường chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu được sử dụng để dán trên nhiều vật liệu khác nhau.

Chất liệu in decal giấy thường dùng để làm tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ một lớp màng bóng chống thấm nước.

Thực hiện in decal giấy được in trên công nghệ in offset hiện đại đảm bảo chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Sau khi in xong, có thể gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhanh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.