In decal nhựa giá rẻ nhanh, chuyên nghiệp tại HCM

Dịch vụ in decal nhựa giá rẻ nhanh của đơn vị in ấn Kiến An Phát được nhiều đơn vị, doanh nghiệp cũng đã tin tưởng và lựa chọn làm đối tác tin cậy trong lĩnh vực in ấn khi có chiến lược PR, quảng cáo cho sản phẩm mới của mình.

Decal nhựa giá rẻ nhanh

In decal nhựa thường được dùng để in tem nhãn trong nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ nội ngoại thất, điện tử điện lạnh…

Decal nhựa cho độ kết dính cao nên có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, có thể sử dụng ngoài trời hoặc trong môi trường đông lạnh, nơi có độ ẩm cao… Decal nhựa có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, thủy tinh, inox…

Sử dụng máy in công nghệ cao được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Nhật Bản cho tốc độ in nhanh, hình ảnh sắc nét. Kiến An Phát có khả năng tự thiết kế mẫu decal và trực tiếp in ấn ngay tại xưởng, không sử dụng đến đối tác trung gian.

Nguồn nguyên vật liệu luôn đảm bảo được sự phong phú và đa dạng, được nhập khẩu trực tiếp tại gốc với số lượng lớn. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ in decal nhựa còn có phương pháp làm việc khoa học nên giúp tiết giảm giá thành cho thành phẩm in một cách tối đa nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ nhanh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.