In decal tphcm nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ in decal tphcm, in decal nhựa đang ngày càng phát triển và được sử dụng rộng rãi hơn nhờ công nghệ in ấn ngày càng tiên tiến đáp ứng được đại đa số nhu cầu của người sử dụng.

Về cơ bản decal nhựa cũng giống như decal giấy đều là chất liệu dùng để in ấn tem hay nhãn rất thông dụng và được thường dùng bởi các doanh nghiệp, nhà sản xuất.

Decal nhựa có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: Ngoài nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao.

Chất liệu in decal nhựa được dùng làm in tem nhãn sản phẩm rất thông bởi vì nhãn decal nhựa có độ phai màu chậm hơn nên bảo quản được lâu hơn.

In decal tphcm

Vì vậy, lựa chọn chất liệu in decal nhựa làm nhãn cho thương hiệu doanh nghiệp là một quyết định đúng đắn nhất.

Decal nhựa là decal có tính chất dẻo dai, có khả năng bám dính tốt lại có thể chịu được điều kiện nhiệt độ thay đổi thất thường. Do đó, việc dùng decal nhựa để dán lên mặt ngoài sản phẩm là rất phù hợp.

Decal nhựa được in bằng công nghệ in offset hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay sẽ tạo ra những sản phẩm có hình ảnh chân thật, màu sắc nét và chất lượng tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal tphcm giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan