In mác giấy đẹp, độc đáo tại quận Bình Thạnh

In mác giấy, in tem nhãn mác hiện nay đang được rất nhiều công ty sản xuất mặt hàng may mặc lựa chọn vì có giá cả hợp lý và đáp ứng được đại đa số người sử dụng.

Một cái mác quần áo tuy nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng vì những chiếc mác quần áo không những tôn thêm vẻ đẹp, giá trị cho thương hiệu mà còn làm cho người tiêu dùng nhớ đến bạn và yên tâm hơn sau mỗi lần mua hàng. 

Việc in nhãn decal, in mác quần áo tỏ ra rất đáng để đầu tư vào thiết kế cũng như là khâu in ấn nhãn thương hiệu để cho hiệu quả cao nhất.

In mác giấy

Với một chiếc in tem nhãn mác quần áo thông thường chứa những thông tin như thương hiệu công ty bạn, chất liệu, hướng dẫn giữ gìn quần áo,…

Mác quần áo được in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau như: giấy couche, giấy ford, giấy kraf… mỗi loại chất liệu sẽ có những đặc điểm khác nhau và có giá cả khác nhau.

Nếu bạn chưa lựa chọn được chất liệu in mác quần áo sao cho tiết kiệm chi phí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về chất liệu, quy cách in phù hợp với yêu cầu của bạn và hướng dẫn đặt in nhanh mác giấy chuyên nghiệp nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in mác giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.