In name card TPHCM chất lượng cao tại quận Bình Thạnh

Dịch vụ in name card TPHCM chất lượng cao tại quận Bình Thạnh với giá rẻ đang được cung cấp bởi công ty in ấn Kiến An Phát.

Name card giống như một bảng tóm tắt nhỏ chứa những thông tin cơ bản về bạn, về doanh nghiệp, về những dịch vụ mà bạn muốn đối tác của mình ghi nhớ. Dựa vào tấm name card đó, mọi người có thể tìm thấy bạn hoặc liên hệ với bạn.

Những thông tin trên name card thường có tên, số điện thoại, ngành nghề của bạn, tên và địa chỉ công ty bạn làm việc, địa chỉ, số điện thoại và website của công ty.

Với một tấm in name card nhanh được xem là việc rất quan trọng giúp cho những đối tác người bạn cần liên hệ nhớ đến bạn một cách lâu hơn.

In name card tphcm

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp trọn gói dịch vụ in name card từ thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng tận nơi với giá thành phải chăng nhất.

Chúng tôi luôn mang lại cho bạn giải pháp in ấn tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất cũng như cố gắng mang lại sự thuận tiện nhất cho bạn.

Bạn không cần phải đi đâu xa hay đi nhiều nơi mới có được một sản phẩm như ý bởi toàn bộ dịch vụ này đều do chúng tôi tự mình thực hiện, hoàn toàn không thuê ngoài hay không qua trung-gian nên chi phí thực hiện cũng rẻ hơn và chất lượng tốt hơn.

Quý khách có nhu cầu in name card TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • In card đẹp

    Mẫu card visit hay in name card được thiết kế theo ngành nghề, lĩnh vực mà bạn kinh doanh. In card đẹp có màu sắc đồng bộ và đơn giản sẽ là thông điệp thay lời chào thân thiện gửi đến khách hàng, đối tác của doanh nghiệp.  Nếu card visit của bạn được làm từ […]

  • Khi bạn đến gặp khách hàng, sau câu chào hỏi sẽ đến phần giới thiệu thông tin cá nhân và lúc này, tấm in name card giá rẻ TPHCM gần như là cứu cánh giúp bạn vượt qua khâu thủ tục khó khăn này một cách đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Trong hoạt […]

  • Công ty in ấn Kiến An Phát nhận in card visit nhanh giá rẻ, in name card nhanh có hàng ngay với mọi nhu cầu dù là cá nhân hay tổ chức đều đảm bảo đủ các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Card visit hay còn gọi là name card, danh thiếp giống như […]

  • In card visit, mẫu card visit hay in name card nhanh hiện nay tuy bé nhỏ nhưng mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp bởi nó chính là lời giới thiệu đắt giá, sự khẳng định thương hiệu cá nhân, tổ chức đối với đối tác của mình. Card visit đóng vai trò như lý lịch […]