In nhãn decal chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất

Mọi sản phẩm tung ra thị trường đều cần in nhãn decal làm nhãn mác sản phẩm nhằm giới thiệu cho khách hàng về những thông tin sản phẩm.

Mẫu tem decal là một loại tem nhãn mác đặc biệt mặt dưới của chúng được dính một lớp keo chắc chắn và không bị tác dụng bởi nước và mặt trên của tem nhãn được phủ một lớp keo nhằm bảo vệ tem nhãn khi tiếp xúc với môi trường nước. 

Dựa vào những mẫu tem nhãn mác mà các khách hàng quen thuộc nhận diện ra được thương hiệu của bạn nhanh nhất và nó đúng đánh vào thị yếu của người tiêu dùng. 

Để in decal dán sản phẩm phát huy được đúng tác dụng của nó cần chú trọng lựa chọn chất liệu in ấn sao cho phù hợp với sản phẩm.

In nhãn decal

Với một tem nhãn decal được in decal giấy sẽ đảm bảo cho khách hàng thông tin đầy đủ và tạo sự tin cậy cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Chúng tôi với hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Hãy liên hệ đến với công ty của chúng tôi để được nhân viên tư vấn chất liệu, quy cách in ấn sao cho tiết kiệm được chi phí và hướng dẫn đặt in nhanh nhãn decal chuyên nghiệp tại đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in  nhãn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Các sản phẩm decal trong suốt sử dụng rất phổ biến và rộng rãi vì giá thành in tem nhãn phù hợp và màu sắc đẹp giúp tôn vinh nét đẹp và đẳng cấp của sản phẩm. Decal trong suốt là loại decal có thể nhìn xuyên thấu qua được thường dùng làm tem nhãn dán lên các sản […]

  • Địa chỉ in tem nhãn tại Hồ Chí Minh

    Địa chỉ in tem nhãn tại Hồ Chí Minh Công ty in ấn Kiến An Phát hiện là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh thành cả nước trong lĩnh vực in tem bảo hành. Chúng tôi đáp ứng nhanh chóng tất cả các yêu cầu đặt in tem […]

  • Quy Trình in tem bảo hành tại Kiến An Phát

    Quy Trình in tem bảo hành tại Kiến An Phát Tem bảo hành là một loại tem được dán trên các sản phẩm hàng hoá. Tem bảo hành không chỉ có vai trò bảo hành cho các sản phẩm của doanh nghiệp hay tổ chức; mà còn tạo độ tin cậy cho các sản phẩm […]

  • Ngày nay, in decal trong là cách giúp doanh nghiệp thể hiện tính thẫm mỹ cho sản phẩm khi sản phẩm được lưu hành ra ngoài thị trường. Decal trong là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế ra nhãn được đè nhẹ […]