In PP giá rẻ HCM chất lượng siêu tốt

Bạn đang có nhu cầu in PP giá rẻ HCM? Vậy hãy đến với công ty in ấn Kiến An Phát để đặt in in PP với gói cước rẻ, chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, đảm bảo đúng yêu cầu của bạn.

PP là một loại vật liệu thường được nhắc đến trong ngành quảng cáo, về mặt cơ bản nó gần giống như giấy in ảnh khác chăng là bề mặt in không bóng bẩy như giấy in ảnh.

PP có 2 khổ in là 1 m và 1.5 m tùy vào nhu cầu mà bạn chọn cho phù hợp về mặt ứng dụng nó được áp dụng khá nhiều trong việc in banner, standy, poster quảng cáo hoặc thậm chí có người dùng làm tranh treo trong nhà.

In PP chia làm 2 loại là có keo và không keo ở mặt sau, và in PP trong nhà và in PP ngoài trời được phủ một lớp màng mờ hoặc bóng nhằm bảo vệ PP.

In pp giá rẻ hcm

Liên hệ đặt in PP tại công ty của chúng tôi để nhận được dịch vụ và cách phục vụ chu đáo nhất.

Cùng với kỹ thuật in hiện đại, chất liệu không qua trung gian, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, đáp ứng tốc độ, chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh là những ưu thế giúp công ty chúng tôi những năm qua luôn được khách hàng chọn lựa làm đơn vị in ấn sản phẩm.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của bạn chúng tôi luôn muốn tạo những dịch vụ tốt nhất giúp bạn thuận tiện trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.