In tag quần áo nhanh, giá rẻ tại TPHCM

In tag quần áo là một phần không thể thiếu để làm tăng giá trị sản phẩm của bạn. In tem nhãn mác tag quần áo với chi phí không cao nhưng đem lại hiệu quả lớn trong việc tăng giá trị thương hiệu, giá bán sản phẩm của bạn.

In tag quần áo

In tem nhãn mác tag quần áo được gắn trên áo quần cung cấp thêm những thông tin cần thiết như cách giặt, hướng dẫn bảo quản, giá quần áo,…

Những thông tin này đảm bảo được chất lượng quần áo bởi khách hàng hiện nay luôn chọn thương hiệu làm hàng đầu. Chỉ với một tấm tag ấn tượng, đẹp, cá tính được đính trên quần áo là bạn đã thực sự làm tăng cơ hội cho khách hàng quay lại với bạn và nhiều người biết đến bạn hơn.

Tag quần  áo được in trên chất liệu giấy couche dày dặn và cứng cáp, sử dụng công nghệ in offset công nghiệp hiện đại nhất hiện nay đảm bảo độ sắc nét và chất lượng sản phẩm.

In tem nhãn tag quần áo được gia công cẩn thận và cán nilon 2 mặt đảm bảo độ bền tuyệt đối

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà sau khi in tag quần áo xong sẽ được bế, xén, bo góc thành phẩm hay đục lỗ sẵn cho khách hàng thuận tiện sử dụng.

Quý khách có nhu cầu in tag quần áo giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.