In tem nhãn mác chuyên nghiệp, nhanh chóng

Hiện nay, in tem nhãn mác được định nghĩa là loại in nhãn decal được dùng để dán lên sản phẩm làm nhãn mác hàng hoá giúp bảo vệ sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Sử dụng in nhãn mác là dấu hiệu an toàn để người tiêu dùng tin tưởng và tiêu thụ sản phẩm đó và được coi như một sợi dây bảo vệ cho sản phẩm của doanh nghiệp với người tiêu dùng. 

Tem nhãn mác được in bằng chất liệu decal bao gồm các loại decal như in decal giấy, in decal nhựa, in decal trong… nhưng phổ thông nhất vẫn là decal giấy.

Bởi vì in decal dán là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

In tem nhãn mác

Tem nhãn mác in decal giấy được in bằng công nghệ in offset cho ra ấn phẩm có chất lượng hình ảnh chân thật, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Sau khi in tem nhãn xong sẽ được phủ một lớp màng bóng hoặc mờ bảo vệ, phun UV, ép tráng kim… tuỳ theo yêu cầu của quý khách nhằm tạo ra độ bền và thẩm mỹ cho cho tem nhãn.

Chúng tôi với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách chất liệu, quy cách in phù hợp nhất cho từng loại sản phẩm và hướng dẫn đặt in nhanh tem nhãn mác chuyên nghiệp.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn mác hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.