In tem nhãn sản phẩm ở đâu tốt

Việc In tem nhãn, nhãn mác, tem sản phẩm, tem bảo hành ngày nay đã không còn gì xa lạ với chúng ta, nó  là ấn phẩm phụ trợ không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa và kinh doanh thương mại. In tem nhãn sản phẩm không những có tác dụng cung cấp thông tin chi tiết của sản phẩm.

Chất liệu để in tem nhãn sản phẩm hiện nay

Decal là một chất liệu đa dạng nên mới đáp ứng được những yêu cầu khác nhau của tem nhãn hàng hóa. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm in nên nắm được thông tin cơ bản sẽ phần nào giúp cho bạn tiết kiệm chi phí khi in ấn.

– In decal giấy: decal giấy là chất liệu đa dạng, có loại sử dụng để làm tem, cũng có loại phục vụ cho nhu cầu in nhãn. Thông thường decal giấy được dùng sẽ có định lượng từ 80 gsm – 120 gsm, phù hợp cho nhiều mặt hàng khác nhau trên thị trường với yêu cầu là có điều kiện sử dụng phù hợp.

In tem nhãn sản phẩm ở đâu tốt

– Decal trong: có lớp mặt được tạo thành từ loại nhựa mỏng, trong suốt nên có tính thẩm mỹ khi dán lên bề mặt bao bì cần sử dụng. In decal trong tem nhãn hay còn gọi là in sticker hiện nay được ứng dụng nhiều với hiệu quả cao.

– Decal nhựa sữa: thích hợp cho nhu cầu giới thiệu sản phẩm nhờ bề mặt màu trắng sữa thể hiện tốt màu sắc, không gây lóa mắt khi nhìn vào. Chất liệu này có độ bền cao, phù hợp với điều kiện sử dụng của nhiều loại hàng hóa khác nhau.

In tem nhãn sản phẩm ở đâu tốt.

Hiện nay, trên địa bàn Tp.HCM có rất nhiều các công ty về lĩnh vực in ấn nói chung và dịch vụ in tem nhãn sản phẩm giá rẻ nói riêng. Công ty In Kiến An Phát là một công ty uy tín hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in tem nhãn, các loại tem, nhãn mác, decal của In Kiến An Phát đều có gia thành rất phải chăng nhưng lại đi đôi với chất lượng tốt nhất.

Ngoài độ ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp có tay nghề cao trong khâu thiết kế và in ấn tem nhãn. Thì công ty chúng tôi đã đang tiếp tục đầu tư Hệ thống máy in offset hiện đại và tiên tiến hàng đầu thế giới. Đảm bảo đem đến những sản phẩm tem bảo hành cũng như các loại tem nhãn decal khác chất lượng vượt trội.

Bài viết liên quan

 • In tem nhãn sản phẩm là gì?

  In tem nhãn sản phẩm là gì? Nhãn hàng hoá là bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh được dán, in, đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá hoặc trên các chất liệu khác được gắn trên hàng hoá, […]

 • Ưu điểm in tem bảo hành giá rẻ

  Ưu điểm in tem bảo hành giá rẻ Tem bảo hành hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là loại tem vỡ. đây là một tính năng vô cùng đặc biệt, có tính năng tự vỡ khi có tác động từ bên ngoài vào, nếu bạn cố tình bóc tem ra thì nó […]

 • Đặc điểm in tem bảo hành tại Kiến An Phát

  Tem bảo hành là một phần không thể thiếu trong việc kiểm soát và bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc xác minh tính xác thực và giá trị pháp lý của các sản phẩm, đảm bảo quyền được bảo hành trong thời […]

 • in tem bao hanh tphcm thiet ke dep chat luong

  Tem nhãn thiết kế chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp thiết kế tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp để lôi cuốn khách hàng và tăng cường sức mạnh cạnh tranh. Dịch vụ In tem bảo hành TPHCM thiết kế đẹp, chất lượng của In Kiến An Phát được hàng trăm khách hàng tin tưởng và chúng tôi cam […]