In tờ rơi chuyên nghiệp, giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Có thể nói những mẫu tờ rơi là một công cụ truyền bá thương hiệu, thông tin trực tiếp sản phẩm đến với khách hàng. Chính vì thế mà thiết kế và in tờ rơi giá rẻ ngày càng quan trọng với các doanh nghiệp. Với dịch vụ in tờ rơi của Công ty in ấn Kiến An Phát sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng với quy trình in tờ rơi đẹp mắt ấn tượng mang tính chuyên nghiệp cao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Tờ rơi

Tờ rơi trước hết là một ấn phẩm quảng được thiết kế và in ấn để mang thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp như khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, khai trương .v.v. Tờ rơi thường được in ấn theo những dịp đặc biệt, vì vậy thời gian tồn tại thường ngắn, hết chiến dịch thì việc sử dụng tờ rơi cũng kết thúc.

Để tờ rơi đến được tay khách hàng tiềm năng, thị trường mục tiêu, hầu hết các doanh nghiệp sử dụng cách thức thuê nhân viên để rải, phát tại các tuyến đường hoặc những nơi tập trung đông người qua lại. Mặc dù quảng cáo bằng tờ rơi là một giải pháp tiết kiệm nhưng đây không phải là giải pháp thành công tuyệt đối nếu doanh nghiệp không thiết kế và in cho mình được những tờ rơi có định hướng quảng cáo tốt.

Tờ rơi phải có bố cục khúc triết, mạch lạc, câu từ, và ngôn ngữ phải súc tích, trau chuốt và dễ hiểu. Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ phải rõ ràng, sắc nét và có tính thẩm mỹ và tất cả những thành tố được trình bày phải liên quan mật thiết và làm rõ được sản phẩm, dịch vụ muốn truyền tải tới khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.