In tờ rơi giá rẻ Bình Thanh tại TPHCM

In tờ rơi giá rẻ Bình Thạnh, in tờ rơi giá rẻ hiện nay là hình thức quảng bá thương hiệu cũng như một phương tiện dùng để giới thiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm rất phổ thông được nhiều doanh nghiệp và các tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi.

Một tờ rơi  đẹp không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường mà hơn thế nữa nó còn mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng của mình.

Một mẫu in tờ rơi đẹp có thể mang lại một mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài cũng như đem đến cho khách hàng thông tin đầy đủ về sản phẩm, về dịch vụ của doanh nghiệp.

Vì vậy, in tờ rơi quảng cáo chính là những nhân viên marketing thầm lặng giúp sức đáng kể nhất cho kế hoạch quảng bá cặn kẽ từng sản phẩm, dịch vụ đến tận tay khách hàng rất hiệu quả.

In tờ rơi giá rẻ bình thạnh

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi nhận in tờ rơi với nhiều kích thước, chất liệu giấy khác nhau.

Các kích thước in tờ rơi theo quy chuẩn là khổ A3 (29,7 x 42 cm), A4 (21× 29,7 cm), A5 (14,8 x 21 cm). Ngoài các kích thước này, chúng tôi cũng in tờ rơi ở các kích thước khác theo yêu cầu khách hàng.

Chất liệu và định lượng giấy in tờ rơi thông thường là giấy couche, giấy offset… định lượng từ 80 đến 300 gsm. Với các yêu cầu riêng, chúng tôi cũng có đủ điều kiện để đáp ứng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.