In tờ rơi giá rẻ với nhiều kích thước tờ rơi đa dạng

Ngày nay, in tờ rơi giá rẻ quảng cáo có nhiều kích thước tờ rơi đa dạng như A3, A4, A5, A6… đây là hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả với chi phí thấp nhất.

In tơ rơi quảng cáo không những cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng mà còn giúp ghi nhớ nếu khách hàng lưu giữ lại, gấp nhỏ gọn và cất nó đi.

Tờ rơi nó xuất hiện ở mọi ngõ ngách con đường, khi đi mua sắm, đi bộ trên đường chúng ta dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, Pano, ap-phích biển quảng cáo ở nhiều nơi.

Hiệu quả của nó là tức thì, một mẫu in tờ rơi quảng cáo đep, màu sắc bắt mắt sẽ dẫn dắt khách hàng tiềm năng tìm đến doanh nghiệp của bạn.

Kích thước tờ rơi

Về chất liệu in tờ rơi thường sử dụng giấy couche có các loại định lượng giấy: C80, C100, C120, C150, C200, C250… tùy chọn theo nhu cầu sử dụng.

Về kỹ thật in tờ rơi, tờ rơi thường được in trên công nghệ in offset hay in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in với in offset cho số lượng in nhiều và in kỹ thuật số cho số lượng in ít.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Dịch vụ in tờ rơi tại tphcm

    Kiến An Phát luôn chú trọng trong từng khâu thiết kế cung như in ấn tờ rơi cho các sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Các sản phẩm in tờ rơi với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng. Mỗi khi […]

  • In tờ rơi quảng cáo

    Bạn đang có nhu cầu tìm công ty in tờ rơi quảng cáo giá rẻ có chất lượng tốt cho chiến dịch quảng bá sản phẩm? Với nhiều năm kinh nghiệp thiết kế tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ HCM, chúng tôi đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp quảng bá thành công sản phẩm […]

  • Trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay, các mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, in tờ rơi chất lượng cao luôn là điều mà các nhà marketing thông minh lựa chọn. Tờ rơi là một trong những công cụ truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp tới cộng đồng có thể sử dụng để […]

  • In tờ rơi đẹp

    Dịch vụ in tờ rơi đẹp giá rẻ là sự cần thiết về nhu cầu sử dụng các ấn phẩm truyền thông nhằm mục đích quảng cáo và để nhận được hiệu ứng tối đa, bạn cần cân nhắc về gia thành cũng như chất lượng in ấn cuối cùng trong quy trình thiết kế, […]