In tờ rơi khai trương, mẫu tờ rơi khai trương

Ngày nay, sự cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh ngày càng gay gắt và khốc liệt vì vậy in tờ rơi khai trương, mẫu tờ rơi khai trương quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, cửa hàng mới thành lập.

In tờ rơi quảng cáo khai trương nhằm mục đích giới thiệu về đơn vị kinh doanh, về ngành nghề, sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng cáo.  Bên cạnh đó tờ rơi cũng tạo ấn tượng cho khách hàng và tạo nên sự phổ biến cho đơn vị kinh doanh giúp khách hàng tìm đến doanh nghiệp nhiều hơn.

Để có một mẫu in tờ rơi số lượng ít khai trương quảng cáo hiệu quả cần phải có thông tin về cửa hàng, loại mặt hàng mà bạn đang kinh doanh, địa chỉ doanh nghiệp một cách rõ ràng cụ thể nhưng phải ngắn gọn.

Các thông tin về chương trình khuyến mãi và thời gian khuyến mãi trong ngày khai trương một cách rõ ràng và hình ảnh minh họa phải được chọn lựa kỹ càng sao cho chúng phải thật sinh động, bắt mắt.

Mẫu tờ rơi khai trương

Bên cạnh đó, chất lượng in tờ rơi khai trương phải đảm bảo không xảy ra hiện tượng nhòe mực, phai mực hay bị lem mực giữa các chi tiết in tờ rơi.

Ngoài ra, chất liệu in tờ rơi khai trương phải được đảm bảo về chất liệu giấy tốt để khách hàng không cảm thấy hụt hẫng, cảm nhận được sự quan tâm của nhà hàng trong những điều nhỏ nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in mẫu tờ rơi khai trương hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • In ấn tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. In ấn tờ rơi quảng cáo là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay khi muốn quảng bá sản phẩm, thương hiệu […]

  • Hiện nay, in tờ rơi rẻ với chi phí thấp, nhanh chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp thị tới khách hàng là một công cụ đắc lực mà bạn đang cần. Tờ rơi là một trong những công cụ chủ yếu trong hoạt động marketing thể hiện toàn bộ các thông tin về sản phẩm, […]

  • Ngày nay, việc quảng bá bằng in tờ rơi a5 giá rẻ mang hiệu quả hơn rộng rãi so với thực hiện quảng cáo bằng các hình thức khác, bởi vì in tờ rơi giá rẻ có giá tiền bỏ ra phải chăng nhưng kết quả thu được sẽ làm người khác phải bất ngờ.  Khác với […]

  • Quy cách thiết kế in tờ rơi đẹp

    Công ty in ấn bao bì Kiến An Phát chuyên nhận in tờ rơi giá rẻ tại TP.HCM và khắp cả nước. Với công nghệ in hiện đại cùng máy móc in ấn công suất lớn, chúng tôi có thể đáp ứng mọi đơn hàng in tờ rơi theo số lượng và mẫu mã yêu […]