Lựa chọn in decal nhựa làm tem nhãn

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điều Kiến An Phát luôn hướng đến, trước khi ký kết hợp đồng, chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp thông tin cho quý khách. Đồng thời tư vấn giúp cho khách hàng có những lựa chọn tốt và đưa ra yêu cầu in decal nhựa. Các trường hợp khách hàng cần sáng tạo mẫu decal nhựa, chúng tôi sẽ thiết kế tem decal nhựa trước để khách hàng lựa chọn mẫu rồi mới cho vào in số lượng lớn. Kiến An Phát luôn đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu quý khách đưa ra.

Lựa chọn in decal nhựa làm tem nhãn

Lựa chọn in decal nhựa làm tem nhãn

Như chúng ta đã biết, bất cứ 1 sản phẩm hay vật dụng nào được buôn bán ra ngoài thị trường, hầu hết sẽ được trang trí hoặc dán thêm 1 loại nhãn mác in decal. Hiện nay những sản phẩm sử dụng decal thường được chi phối bởi 2 loại decal chính đó là decal giấy và tem decal nhựa.

Nếu để so sánh giữa 2 loại decal, thì chắc hẳn nhãn decal nhựa vượt trội hơn hẳn về tính năng, công dụng cũng như chất lượng, chúng có thể dán trên bề mặt nhiều chất liệu, chịu được ảnh hưởng của thời tiết, ẩm mốc, mưa nắng mà không gây tổn hại đến decal. Vì thế chính những điểm nổi bật này giúp chúng ta dễ dàng cân nhắc lựa chọn loại decal nhựa này.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí tem nhãn, các bạn hãy chọn in decal giá rẻ của Kiến An Phát, chúng tôi cam kết đưa ra một mức giá tốt phù hợp với chất liệu in ấn.